Điện thoại thường xuyên bị lỗi kết nối Wifi khiến các bạn gặp khá nhiều phiền phức. Bài viết hướng dẫn sau đây, sẽ trợ giúp quý khách khắc phục điều đó.

Xem lại lại mật khẩu Wifi trên điện thoại.

>>Khi quý khách hàng gặp khó khăn về Wifi điều đầu tiên khách hàng nên TEST đó là Wifi của bạn có đủ sự ổn định chưa, với các lỗi như kiểu điện thoại không bắt được wifi hãy xem lại những lỗi cơ bản về điện thoại nữa để tránh gặp những vấn đề về wifi trong thời gian giải trí.
Nguyên do :

Có thể bởi bạn nhập sai mật khẩu Wifi nên smartphone sẽ không thể kết nối được.

Dịch vụ: quý khách hàng phải quên mật khẩu Wifi lúc trước, sau đó nhập lại mật khẩu.
Lưu ý: Trên điện thoại người dùng hay nhập mật khẩu sai là do sử dụng bàn phím gõ tiếng Việt nên dẫn đến nhập sai Pass, bạn hãy chuyển sang bàn phím tiếng anh để nhập mật khẩu đúng hơn.

Đối với Android: quý khách hàng vào cài đặt --> Wifi --> Chọn tên Wifi các bạn đã kết nối chọn Quên mạng này sau đó nhập lại mật khẩu để smartphone kết nối lại Wifi.

Đối vói iPhone: khách hàng vào cài đặt > Wi-fi > chọn dấu i tên wifi kết nối không được > quên mạng này.

Điện thoại kết nối Wifi giá trị hiển thị Connected nhưng khi vào mạng vẫn không được là 1 lỗi hay gặp khá nhiều và cũng có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau ở nhiều dòng điện thoại Android khác nhau của bất kỳ hãng Samsung, Sony, Asus, Motorola, Nexus, LG.... cùng mỗi nguyên cớ chúng ta sẽ có các mọi xử lý khác nhau.

>> Khi ngày càng nhiều cửa hàng mọc lên cùng dịch vụ sửa wifi iphone 5 tphcm, 6, 7 thì khách hàng không tìm hiểu phải lăn tăn mỗi khi wifi bị hỏng hay tự nhiên mất mạng nữa. Cứ đem đến các cửa hàng về fix lỗi thì tất cả sự cố về mất wifi trên iphone sẽ được giải đáp.Hướng dẫn khắc phục sửa lỗi điện thoại kết nối Wifi được nhưng không vào được mạng

Trước tiên quý khách hàng cũng có thể xác định được việc điện thoại kết nối được Wifi nhưng không vào được mạng là vì điện thoại hay vì wifi bằng các dùng thiết bị khác kết nối Wifi hoặc dùng điện thoại bị lỗi kết nối cùng Wifi khác có được không. quý khách hàng có thể chi tiết những cách thức xử lý lỗi này ở dưới đây.

1. Reset modem

Đây là lỗi thường khá hay gặp có thể vì modem không thể cấp phát được Wifi hoặc giới hạn mọi kết nối của chính quý khách. khách hàng có thể reset lại modem và đợi khoảng 5 phút sau kết nối lại Wifi xem đã kết nối được chưa.

Trong 1 vài điều kiện nếu quý khách dùng Wifi của nhà khác có thể bị chặn địa chỉ MAC thì hỏi lại chủ của WIfi.

2. Quên Wifi kết nối lại

Quý khách vào Settings --> Wifi --> Chọn tên Wifi bạn đã kết nối chọn Quên mạng này sau đó reset lại điện thoại và kết nối lại Wifi

3. Kiểm tra gần như tất cả các ứng dụng bảo mật, diệt virus

Một số ứng dụng diệt virus hoặc bảo vệ điện thoại có thể cản trở viết kết nối Wifi , khách hàng có thể vô hiệu hóa thử mọi ứng dụng này đi và kết nối Wifi lại

>> Với các bước chỉ dẫn xử lý sự cố iPhone không bắt được wifi thì các bạn có thể chỉnh sửa cả điện thoại và wifi. các chỉ cách cụ thể của sửa điện thoại tphcm[] luôn khá cặn kẽ và cụ thể. Nếu quý khách hàng không thực hiện được hãy liên hệ trực tiếp với nhóm tiếp tân...