Khách hàng đã sở hữu một chiếc dế yêu iPhone lock đẳng cấp. Nhưng quý khách hàng đã trang bị đủ những ứng dụng hay cho iPhone lock của mình chưa? Bài viết này sẽ giới thiệu cho quý khách hàng những ứng dụng được bầu chọn là không thể thiếu cho iPhone.Các ứng dụng hay cho iPhone lock không thể bỏ qua

1. Google Maps for iOS

Rất có thể kể tới ứng dụng tối thiểu cho iPhone lock dẫn đầu là Google Maps for iOS.

Ứng dụng này không những được đánh giá cao ở iOS mà hiện ở nó đang rất được yêu thích ở gần như tất cả các bất kể điện thoại di động và thậm chí trên máy tính.

Cùng Google Maps, bạn có thể tìm đường, xác định vị trí rất chính xác với 220 quốc gia và vùng lãnh thổ ở tất cả các quốc gia, xác định vị trí củ mình và địa điểm cần đến trong nháy mắt cùng iPhone lock kết nối mạng.

Bạn có thể tham khảo thêm điện thoại iphone để có thêm những thông tin hứu ích

2. Chrome for iOS

Nếu quý khách hàng không ưng ý với trình duyệt mặc định trên iPhone, muốn dùng một trình duyệt khác, Chorme là sự lựa chọn xịn cho bạn.

Chrome for iOS cùng thiết kế đơn giản, tiết kiệm bộ nhớ cho máy, nhưng các chức năng mà nó mang lại không hề không cao cạnh trình duyệt nào.

Hơn nữa tốc độ của Chrome for iOS cấp tốc hơn rất có thể đồng bộ ID, lưu trữ và kết nối những thông tin được lưu trên các thiết bị khác như thiết bị tính cá nhân, máy tính bảng...

3 . Google Translate for iOS

Đây là một ứng dụng dịch thuật vô cùng tiện dụng cho các bạn. với Google Translate for iOS quý khách có thể dịch văn bản hầu hết khi hầu hết nơi ngay trên iPhone lock của mình.Bên cạnh đó Google Translate for iOS đã giúp hơn 30 loại ngôn ngữ cùng bộ từ điển có từ ngữ phong phú, mọi chức năng khác như ghi âm, dịch văn bản giọng nói rất chuẩn xác.

Bạn có thể tham khảo chi tiết mua điện thoại trả góp của chúng tôi tại đây

4. Wikipedia for iOS

Wikipedia là một bộ từ điển bách khoa toàn thư rất bổ ích. Wikipedia for iOS là ứng dụng hay trên iPhone lock, người tiêu dùng có thể tải về và dùng không mất tiền với kho thông tin đồ sộ, tốc độ xử lý Nhanh hơn so cùng bất kể từ điển khác.

Các ứng dụng hay cho iPhone lock khác

5. HealthTap for iOS

Đây cũng là một phần mềm hay cho iPhone lock, trợ giúp chăm sóc sức khỏe của các bạn thông qua các câu hỏi về các vấn đề sức khỏe, được giải đáp bởi các chuyên viên y tế hàng đầu.

Tuy nhiên, bạn đang cần trả một mức phí nhỏ cho mỗi câu hỏi để được giải đáp là 0.99$. Ở VN, quý khách hàng vẫn có thể sử dụng ứng dụng hay cho iPhone lock này bằng thao tác đặt câu hỏi đòi hỏi trợ giúp bằng việc sử dụng tiếng Anh.

6. Any.DO for iOS

Ứng dụng hay cho iPhone lock này sẽ là một trợ lý đắc lực nhắc nhở việc làm cho các bạn.

Đây thực thụ là ứng dụng cần thiết cùng các người bận rộn và chưa có phương án phân bổ, sắp xếp việc làm hiệu quả.

Lúc tải về và tìm biết được rằng sử dụng ứng dụng, bạn sẽ thấy quản lý việc làm trở nên vô cùng đơn giản và hơn thế, khách hàng còn rất có thể phân công được công việc cho người khác thông qua ứng dụng.

7. Awesome Note for iOSAwesome Note for iOS là một ứng dụng ghi chú cùng giao diện như 1 chiếc ví, hãy dùng Awesome Note for iOS để ghi nhớ và sắp xếp bất kỳ công việc mình cần. Nó sẽ thông báo cho quý khách hàng các việc làm đang có nhu cầu làm.

Khách hàng rất có thể tuỳ chỉnh các ghi chú này bắt mắt hơn bằng tất cả các icon, hình ảnh, phông chữ.

8. IMDb Movie & TV for iOS

Một phần mềm tiện ích cho iPhone lock tiếp theo, đặc biệt thích hợp với các ai đam mê các Game show trên truyền hình hoặc các bộ phim bom tấn.

IMDb Movie & TV for iOS được kiểm chứng như một rạp chiếu phim mini trên iPhone lock của các bạn, bất kể thông tin sẽ được update thường xuyên từ bảng xếp hạng, tin tức, hình hình ảnh...

Sở hữu một chiếc iPhone đẳng cấp không thể thiếu được các phần mềm thông tin, tiện ích. Trên đây là các ứng dụng hay cho iPhone lock các bạn rất có thể lựa chọn và tải về cho mình.