Màn hình iphone 6s plus bị sọc ngang hiện nay là một lỗi khá phổ biến trên điện thoại của mọi người sau một thời gian dài sử dụng. Khi gặp phải tình trạng này thì các sọc trên màn hình sẽ gây ra sự khó chịu cho người dùng vì che khuất tầm nhìn, làm ảnh hưởng đến các vấn đề cho nhu cầu sử dụng của bạn mà bạn lại không biết được nguyên nhân từ đâu mà gây ra tình trạng này, và làm cho bạn lo lắng khi gặp phải.

Nắm bắt được sự lo lắng của mọi người nên chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu về tình trạng lỗi màn hình iphone 6s plus bị sọc ngang xem thữ nguyên nhân của nó từ đâu mà ra, cách khắc phục tình trạng này như thế nào là tốt cho mọi người. Và hôm nay những điều đó đều được viết trong bài này, mọi người hãy cùng nhau theo dõi.1.Nguyên nhân làm cho màn hình iphone 6s plus bị sọc ngang

-Bạn làm rơi điện thoại nhiều lần trong quá trình sử dụng hằng ngày khiến cho điện thoại bị va đập nhiều và ảnh hưởng đến màn hình làm cho màn hình iphone 6s plus bị sọc ngang.

-Thường xuyên để điện thoại trong môi trường ẩm hay sử dụng điện thoại ngoài trời mưa làm cho nước vô trong máy và oxy hóa các linh kiện cũng là một nguyên nhân làm cho màn hình bị lỗi.

-Cài đặt các phần mềm không phù hợp với máy hãy không rõ nguồn gốc nên gây ra lỗi xung đột hệ thống điện thoại khiến cho ảnh hưởng đến màn hình và gây ra tình trạng bị sọc.

-Mua các sản phẩm điện thoại cũ hay hàng xách tay không rõ nguồn gốc tại những nơi không uy tín khiến cho điện thoại đã bị tráo đổi màn hình kém chất lượng nên sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ bị sọc ngang màn hình iphone 6s plus.

-Khi mới mua về và sử dụng thì thấy tình trạng màn hình iphone 6s plus bị sọc ngang thì đây chính là lỗi từ bên phía nhà sản xuất của Apple.

2.Cách khắc phục màn hình iphone 6s plus bị sọc ngang

-Điện thoại bị vô nước thì cần phải tắt nguồn máy rồi sau đó đem nhanh đến các trung tâm sửa chữa để được các nhân viên kỹ thuật kiểm tra và sửa chữa.

-Nếu bạn nghi ngờ máy của mình bị lỗi do xung đột phần mềm thì hãy khắc phục bằng cách Restore lại iphone 6s plus, điều này sẽ khắc phục được lỗi sọc màn hình nếu như máy bạn bị lỗi do xung đột phần mềm. Lưu ý cần phải lưu lại các dữ liệu quan trọng trên máy trước khi thực hiện.

-Khi mới mua sản phẩm chính hãng mới về mà gặp phải lỗi này thì bạn sẽ được đổi một sản phẩm khác nếu đem đến các trung tâm bảo hành của Apple.

-Tránh mua các sản phẩm cũ và xách tay không rỏ nguồn gốc để phòng tránh bị tráo đổi màn hình dỡm cho bạn sử dụng.

-Nếu như lỗi do màn hình đã sử dụng lâu nên gây ra lỗi này thì bạn cần phải thay màn hình iphone 6s plus mới để được sử dụng tốt hơn.

Như vậy thì lỗi màn hình iphone 6s plus bị sọc ngang không phải là lỗi quá nghiêm trọng, không ảnh hưởng đến các tính năng của máy nhưng nếu để lâu không khắc phục sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Vì thể khi gặp phải các lỗi này thì các bạn hãy làm theo những cách trong bài để được khắc phục tốt nhất ngay tại nhà.

Còn trong trường hợp bạn không thể tự mình khắc phục và tìm một trung tâm sửa chữa thì hãy đến với Thuận Phát Mobile để được các nhân viên kiểm tra và tư vấn cho bạn những cách để sửa chữa tốt nhất. Đây là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại tphcm hiện nay, với chất lượng dịch vụ tốt nên đã làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào khi đến với trung tâm của chúng tôi.

Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp cho mọi người có thêm được nhiều kinh nghiệm hay khi sử dụng điện thoại hằng ngày, cũng như có được những cách phòng tránh hay khắc phục phù hợp cho tình trạng màn hình iphone 6s plus bị sọc ngang.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101