Iphone 6s là một trong những chiếc điện thoại thuộc phân khúc cận cao cấp hiện nay nay sở hữu nhiều tính năng vượt trội cũng như có một kiểu dáng thiết kế sang trọng, một màn hình chất lượng cao hiện thị hình ảnh và màu sắc đến từng chi tiết nhỏ. Nhưng mặc dù là một chiếc điện thoại tốt như vậy nhưng sau một thời gian dài sử dụng thì cũng sẽ gặp phải một số lỗi trên màn hình, và lỗi màn hình iphone 6s bị sọc ngang là một trong những lỗi đó.

Như vậy thì nguyên nhân tại sao lại xảy ra tình trạng màn hình iphone 6s bị sọc ngang, và có cách nào để khắc phục tình trạng sọc màn hình hay là không, hiểu rõ sự lo lắng của mọi người về lỗi sọc ngang trên màn hình iphone 6s, vì thế chúng tôi đã đi tìm hiểu về vấn đề này để tìm ra câu giải đáp cho mọi người, và tất cả đều có trong bài viết này, mọi người hãy cùng theo dõi để biết thêm chi tiết.1.Nguyên nhân làm cho màn hình iphone 6s bị sọc ngang

-Để cho điện thoại rơi từ trên cao trong quá trình sử dụng sẽ làm cho điện thoại it nhiều bị ảnh hưởng do những lần va chạm nên khiến cho màn hình iphoen 6s bị sọc ngang.

-Thường xuyên để điện thoại tại những nơi ẩm ướt, hay dùng điện thoại dưới trời mưa hoặc vô tình làm rơi vào nước sẽ khiến cho máy của bạn bị nước vào làm hư hỏng các thiết bị bên trong và dẫn tới tình trạng sọc màn hình.

-Cài đặt các phần mềm không rỏ nguồn gốc khiến cho máy bị xung đột lẫn nhau hoặc gây ra lỗi trên hệ thống máy nếu như bạn can thiệp sâu vào máy bằng phần mềm bên thứ 3.

-Trong quá khứ bạn mua hoặc sửa chữa điện thoại tại những nơi không uy tín nên đã bị tráo đổi linh kiện màn hình, nên sau một thời gian ngắn sử dụng là bị sọc màn hình.

-Một lỗi rất ít người gặp phải đó chính là lỗi từ bên phía nhà sản xuất của Apple.

2.Cách khắc phục lỗi màn hình iphone 6s bị sọc ngang hiệu quả

-Nếu như bạn kiểm tra và nghi ngờ máy bị sọc màn hình do các xung đột phần mềm thì bạn có thể hoàn toàn khắc phục tình trạng này bằng cách Restore lại máy, đây là cách để khắc phục triệt để vấn đề phần mềm trên máy. Lưu ý cần phải sao lưu lại các dữ liệu quan trong trên máy trước khi thực hiện, vì sẽ làm mất toàn bộ dữ liệu trên điện thoại.

-Khi bạn vô tình làm rơi điện thoại vào nước thì cần phải ngay lập tức lấy máy ra, sau đó tắt nguồn máy và đem ngay đến các trung tâm sửa chữa điện thoai cho nhân viên kiểm tra và sấy khô máy theo quy trình và khắc phục các lỗi trên máy.

-Về bên phía lỗi do nhà sản xuất khi bạn mới vừa mua máy về thì hãy yên tâm, vì sẽ được đổi một sản phẩm mới khi đem đến các trung tâm bảo hành của Apple.

-Trong trường hợp kiểm tra và thấy màn hình đã bị hư hỏng thì chỉ có cách thay màn hình iphone 6s thì mới có thể khắc phục được và giúp cho bạn sử dụng được tốt hơn.

Và khi bạn cần sửa chữa điện thoại thì hãy đến ngay với trung tâm Thuận Phát Mobile để được các nhân viên ở đây kiểm tra và tư vấn những cách khắc phục tốt nhất, đây là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu tại tphcm hiện nay, có các nhân viên tay nghề cao trong ngành sửa chữa và nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế sẽ giúp bạn khắc phục được các lỗi trên điện thoại một cách nhanh nhất.

Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp cho mọi người có thêm được một số kinh nghiệm hay khi sử dụng điện thoại hằng ngày, và có cho mình những giải pháp phù hợp khi gặp phải các lỗi trên điện thoại iphone 6s.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101

View more random threads: