Nếu là một người mới dùng iPhone, quy trình khởi động lại iPhone 7 cũ có thể còn khá lạ lẫm với khách hàng. Hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết những cách làm thực hiện vô cùng đơn giản nhé.

Chỉ dẫn cặn kẽ thao tác khởi động lại iPhone 7 cũKhởi động lại iPhone 7 cũ là một cách thức hữu hiệu trong nhiều trường hợp thiết bị bị treo, đơ hay bị chậm sau một thời hạn dài làm việc liên tiếp.

Các bước tiến hành khởi động lại iPhone 7 cũ bằng phím cứng

Đây là giải pháp được nhiều người dùng nhất và thường biết đến cách làm này trước tiên lúc sử dụng iPhone. Để khởi động lại máy, các bạn làm như sau:

Khởi động lại iPhone 7 cũ bằng phím Home và nút power
Nhấn giữ đồng thời 2 phím Home và nút power trong khoảng 10s, sau đó điện thoại di động sẽ khởi động lại.

Bên cạnh đó bạn có thể giữ nút home cho đến lúc nào máy xuất hiện dòng chữ "Slide quy mô rộng power nguồn OFF", khách hàng gạt nhẹ từ trái sang phải là thiết bị sẽ được tắt hoàn toàn.

Để biết chi tiết mức giá điện thoại iphone 7 gia re happymobile chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-7-plus-cu.html

Kế tiếp để khởi động thiết bị, quý khách nhấn phím Home hoặc nút Power cho tới khi xuất hiện logo táo.

Phương án khởi động iPhone 7 cũ trên rất đơn giản, tuy nhiên trong điều kiện bất kỳ phím vật lý của thiết bị bị hư các bạn sẽ không thể phương án được và cần đến các phương án khởi động iPhone không cần nút power dưới đây.


Khởi động lại iPhone 7 cũ lúc không dùng được phím cứng

Sử dụng phím Home ảo
Để bật phím Home ảo trên điện thoại di động, khách hàng vào Accessibility -> Assasive touch và bật On nó lên.

Kế tiếp khách hàng ấn vào nút home ảo đó, tìm đến nút khóa màn hình cảm ứng. Ấn vào giữ nút này cho đến khi thiết bị của các bạn báo dòng chữ "Slide quy mô rộng Power off" thì gạt để iPhone 7 cũ khởi động lại.Kích hoạt Bold Text
Trong phần Accessibility của iOS có tính năng làm cho font chữ trên iPhone trở thành Bold toàn bộ, để những người tiêu dùng cảm thấy font chữ mặc định mảnh và khó đọc quá. Llúc kích hoạt chức năng này iPhone sẽ hỏi các bạn để khởi động lại.

> Mở Setting (cài đặt) của iOS lên

> Vào phần Accessibility, trượt xuống khách hàng sẽ thấy Bold Text. quý khách kích hoạt lên và đồng ý khởi động lại iPhone

Để tham khảo thêm về điện thoại iphone 7 plus 128gb cũ happymobile giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-7-plus-cu.html

Đặt lại cài đặt mạng
Dế yêu iPhone triển khai dịch vụ cách khởi động lại iPhone 7 cũ gián tiếp thông qua việc đặt lại cài đặt mạng.

Để thực hiện, khách hàng làm như sau:

> Mở ứng dụng lắp đặt (Settings) và tìm đến mục "cài đặt chung" (General)> Tiếp đến mở mục "Đặt lại" (Reset) và chọn mục "Đặt lại cài đặt mạng" (Reset Network Settings) rồi bấm xác thực vào lựa chọn "Đặt lại cài đặt mạng" để khởi động lại iPhone, iPad và iPod touch.

Nếu muốn thực hiện giải pháp này, quý khách hy vọng ghi chú rằng các bước khởi động này có điểm hạn chế là sẽ mất đi tất cả thiết lập mạng không dây như mật khẩu Wi-Fi, mọi cặn kẽ về VPN hay bất kể kết nối Bluetooth, đưa máy quay về mặc định của nhà sản xuất.

Trên đây là các phương pháp khởi động lại iPhone 7 cũ mà bạn Có thể lựa chọn để dùng tùy vào từng điều kiện. Hi vọng bài viết có giá trị với khách hàng.