Khi đi mua iPhone/ iPad, mọi người dùng đều đang cần đến nguồn gốc xuất xứ của thiết bị mà mình đang định mua khi mà hiện nay hàng giả, hàng nhái kém hiệu năng tràn lan trên thị trường. biết được có cội nguồn, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn về giá trị của sản phẩm và biết chắc chắn rằng mình đã mua đúng iPhone/ iPad có xuất xứ rõ ràng chứ không phải hàng dựng.

>> Một thông tin không thể bỏ qua đó là kiểm tra xuất xứ iPhone bằng imei chiếc iPhone good nào cũng phải có nguồn góc rõ ràng, vì thế để biết rõ nguồn gốc xuất xứ của iPhone quý khách hàng đang tìm kiếm phải kiểm tram một vài thông số và mật mã.

Chính do vậy, thông qua bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn đọc cách để xem lại có nguồn gốc iPhone, check nơi sản xuất iPhone/ iPad một thao tác chính xác và nhanh nhất. Mời quý khách hàng đọc cùng giám sát.Chỉ cách xem lại có cội nguồn IPHONE ĐÚNG NHẤT

Phương pháp 1: xem lại nguồn gốc xuất xứ iPhone thông qua vỏ hộp

Thông thường, khi mua tất cả một sản phẩm nào quý khách hàng cũng tìm hiểu xem thông tin được in trên bao bì sản phẩm. Đối với iPhone cũng vậy, trước khi xem lại có nguồn gốc của thành phẩm thì quý khách nên theo dõi xem trạng thái và hiệu năng hộp có bảm bảo không. Một chiếc di động̣ mới là chiếc điện thoại di động vẫn còn nguyên Seal của hộp, lớp nilon còn bao bọc hộp và chưa được khui ra. nếu như hộp bị méo mó hay có những triệu chứng bất thường thì bạn nên thận trọng và tất nhiên quý khách cũng có thể đòi hỏi đổi điện thoại thông minh khác.

Theo dõi thông tin được in ở mặt đáy của chiếc hộp để TEST xuất xứ của iPhone cũng như tên nhà phân phối của sản phẩm đó. Tuy nhiên, cách thức này chỉ thực sự hiệu quả khi chiếc iPhone đó là một sản phẩm đầu ra nguyên zin có xuất xứ rõ ràng. Còn với smartphone là hàng dựng, hàng nhái thì việc chỉ xem nguồn gốc qua vỏ hộp không đem lại kết quả khả quan.

>> Cách làm kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của iPhone một cách thức chuyên dùng nhất thời điểm này, đây là một phương pháp khá đươn giản bằng mắt, tuy nhiên việc in giả và sử dụng hộp nhẵn mác giả khá nhiều nên cách này chỉ là các bước tiến hành tạm thời. Nhiều bạn khi sửa chữa iPhone giá rẻ tại cửa hàng chúng tôi mới phát hiện ra bên trong là bất kể linh kiện dựng lại vì chỉ nhìn hộp bên ngoài.

Thao tác 2 :

Trên iPhone các bạn vào phần: Cài đặt > Cài đặt chung > giới thiệu.

Ở đây, chúng ta sẽ biết được hầu hết thông tin như: bộ nhớ, phiên bản iOS, IMEI, nhưng quý khách chú ý mục Kiểu máy.

Như trong hình, iPhone của minh có kiểu smartphone là ME541J/A, khách hàng chỉ đang cần quan tâm những chữ cái nằm trước /A.Thiết bị mình là phiên bản lock Nhật, nên có kí hiệu là J (Japan - Nhật). Còn với các smartphone Lock hoặc bẻ khóa bằng mã code được phân phối tại thị trường Mỹ thì sẽ có ký hiệu LL, ...

>> Thông tin về phần mềm cũng như IEMI được cho là khá chính xác, cùng nhiều các bạn dùng cách thức 2 do sửa điện thoại tphcm chỉ dẫn đã biết cách lựa chọn một thành phẩm đúng đắn hơn. Đối cùng chúng tôi luôn mong muốn khách hàng tránh bị lừa khi mua smartphone tại thị trường Việt Nam khi mà hàng giả & hàng kém chất lượng cực nhiều.

Khách hàng ghi chú rằng, tất cả iPhone, iPad đều được cung cấp ở nhà máy Foxconn - Trung Quốc. Sau đó được phân phối ra các quốc gia khác nhau ở tất cả các quốc gia, nên giá trị của chúng hoàn toàn giống nhau.