Biến iPhone thành một smartphone phát wifi là một chức năng vô cùng hữu dụng. Quý khách hàng đã biết thao tác phát wifi từ iPhone 7 cũ của mình chưa? Hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết phương án thực hiện nhé.Chỉ cách phát wifi từ iPhone 7 cũ
Các bước tiến hành phát wifi từ iPhone 7 cũ có tác dụng gì?

Trong nhiều trường hợp khách mong ước dùng đến thiết bị tính kết nối mạng nhưng không bao gồm wifi hay Dcom để sử dụng Internet. Lúc này, nếu biết cách thức thiết lập điểm truy cập cá nhân trên iPhone lock sẽ vô cùng hữu ích.

Để biết chi tiết mức giá điện thoại ip7 cũ happymobile chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-7-cu.html

Chiếc iPhone của chính bạn hoàn toàn rất có thể trở thành một điện thoại phát sóng wifi cho máy tính xách tay, hay smart Tivi... giải pháp thực hiện khách hàng theo dõi sau hướng dẫn sau đây nhé.


Tất cả các bước cách làm phát wifi từ iPhone 7 cũ

B1: đầu tiên, từ màn hình iPhone 7 cũ, bạn vào phần Settings (lắp đặt iPhone) và chọn mục "Cellular" trạm phát sóng như hình minh họa bên dưới đây.

B2: Tiếp tục thao tác phát wifi từ iPhone 7 cũ nhật cho bất kể thiết bị di động̣ khác bằng tiêu chuẩn chọn vào mục Cellular Data Network rồi sau đó thực hiện tùy chỉnh thiết lập mọi thông số kỹ thuật thiết yếu.

Để bảo mật wifi, tránh bị xài chùa quý khách hy vọng tùy chỉnh thiết lập mật khẩu wifi cho iPhone của các bạn. bạn kéo xuống phía dưới để thấy mục PERSONAL HOTSPOT và tùy chỉnh cấu hình mật khẩu Wifi mà quý khách hàng muốn chia sẻ.Bước 3: Bây giờ hãy trở lại phần lắp đặt iPhone và chọn mục Personal Hotspot quý khách hàng sẽ thấy khả năng này đang ở chế độ Tắt (Off)

B4: Tiến hành bật chức năng này lên bằng cách tick chọn và quý khách hàng sẽ thấy hiển thị biểu tượng màu xanh.Để tham khảo thêm về điện thoại iphone 7 plus cũ happymobile giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-7-plus-cu.html

Như vậy là đã hoàn tất bất kể bước phát wifi cho iPhone, bạn rất có thể kết nối laptop với wifi thông qua mật khẩu đã lắp đặt rồi.

Đây là một khả năng vô cùng tiện lợi trên iPhone. Một lưu ý khi thực hiện là quý khách nên sạc pin đầy cho thiết bị di động̣ của mình bởi việc phát wifi tiêu tốn tích điện sạc khá nhanh.

Bất kể bước thực hiện quy trình phát wifi từ iPhone 7 cũ trên đây các bạn cũng có thể áp dụng đối với iPhone 7 cũ hay các bước tiến hành phát wifi từ iPhone 5 lock nhật giống với vậy.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về điện thoại iPhone 7 hãy truy cập tại website chúng tôi

Chúc quý khách thành công!