Nhiều bạn đã vô cùng bối rối khi hình dung ra chiếc di động̣ iphone của mình bị vô hiệu hoá. Nhưng đừng lo, cách làm xử lý nó rất đơn giản.

Bỗng dưng bạn quên mật khẩu khoá máy hay có ai đó có ý định "chọc ngoáy" và khiến chiếc điện thoại iphone bị vô hiệu hoá (nhập sai mật khẩu nhiều lần).

>> Việc đơn giản hóa iPhone hiện tại là lock bằng mật khẩu bảo mật và ID touch trên tất cả dòng iPhone mới. một số trường hợp quên mật khẩu khiến iPad bị vô hiệu hóa đâu là một trong ít các sự có trên iPhone có thể khiến máy bị hư hoàn toàn và không dùng được nữa.

Đã có khá nhiều điều kiện như vậy và tất cả các các người thường không biết phải làm gì để đưa chiếc điện thoại di động của mình về được trạng thái như xưa.Dùng icloud

Các bước này chỉ ứng dụng khi smartphone bật chế độ tìm kiếm điện thoại - Find my iphone. Đây là một tính nặng rất hữu hiệu của IOS tư vấn người dùng có thể cần điện thoại di động của mình trong điều kiện bị thất lạc.

- Bước 1: Truy cập vào địa chỉ web: https://www.icloud.com/. Sau đó, đăng nhập id Apple mà của chính bạn tương thích cùng điện thoại di động.

- Bước 2: Chọn nút All Devices để hiển thị đầy đủ hầu hết danh mục ứng dụng đang cần thiết. bước kế tiếp chọn iphone (ipad hoặc ipod - thành phẩm chứa passcode đang cần xoá).

- Bước 3: Chọn nút Erase để xoá mật mã Passcode. Cuối cùng, bạn dùng bản sao lưu gần nhất để lấy lại những dự liệu trước đây. Như vậy khách hàng đã có thể vào máy mà không đang cần mật mật mã.

>> Dùng iCloud khóa là các bước khóa điện thoại ở xa, đối cùng iPhone khi dùng chức năng này smartphone sẽ bị khóa ngay lập tức, khi cầm những máy bị lock này ra khắc phục thì khách hàng phải loại phụ tùng. Đối với việc sửa iPhone 6 bị khóa máy khách hàng sẽ phải thay CPU của iphone 6...Có thể nói iPhone, iPad là những điện thoại thông minh có chất lượng xịn hàng đầu Thế giới thời gian gần đây. trạng thái lỗi ở iPhone, iPad là rất hiếm, nhưng người dùng cũng không nên chủ quan. Ví dụ như lỗi iPhone bị sập nguồn, có thể nhiều bạn dùng sẽ không quá tìm kiếm đến lỗi này và chỉ nghĩ bởi thiết bị sắp hết pin. Nhưng nếu tình trạng này gặp phải thường xuyên, rất có thể sẽ làm iPhone của ban bị vô hiệu hóa. bởi vậy nếu thấy iPhone thường xuyên sập nguồn khi pin còn nhiều, quý khách hàng nên xem các bước tiến hành khắc phục iPhone bị sập nguồn.

Khi thực hiện tất cả giải pháp sửa chữa iPhone bị sập nguồn mà vẫn không đem tới kết quả khả quan, bạn nên đem ngay tới bất kỳ trung tâm bảo hành của Apple để được hãng tương trợ. cùng vấn đề iPhone bị vô hiệu hóa cũng vậy, khi Apple giới thiệu những bản Update iOS, nhiều bạn dùng update iOS cũng thường dính lỗi này. đi đầu khi gặp lỗi iPhone bị vô hiệu hóa, hãy sửa iPhone bị vô hiệu hóa ngay bằng những phương án đơn giản nhất. Nếu không giá trị cốt lõi, hãy đến cửa hàng bảo hành Apple để được tương trợ.

Ngoài lỗi bị vô hiệu hóa thì người dùng iPhone cũng thường gặp phải các lỗi khác như iPhone bị treo táo, bị sập nguồn ... trong đó lỗi iPhone bị treo máy cũng khá phổ biến, nếu gặp, quý khách tham khảo thao tác sửa iphone bị treo điện thoại thông minh để lấy lại sự làm việc bình thường nhé.

>> Để thực hiện tất cả các bước tiến hành mở smartphone bị vô hiệu hóa thì phải tùy vào từng trường hợp cụ thể, bạn có thể xem vài điều hướng dẫn của chúng tôi tại Thành Trung Mobile hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để được tương trợ hoàn toàn miễn phí nhé.

Ngoài những cách thức sửa iPhone bị vô hiệu hóa nêu trên, người dùng có thể cầu cứu đến gần như tất cả các phần mềm như iPhone Data Recovery để được trợ giúp kịp thời. Nếu điện thoại được restore bằng iTunes, đồng nghĩa với việc tất cả các nội dung như tin nhắn, danh bạ, hình ảnh đều bị mất. Nếu trên iCloud cũng không đồng bộ các thông tin này, người dùng đang cần sử dụng phần mềm iPhone Data Recovery để cứu dữ liệu. Phần mềm iPhone Data Recovery hỗ trợ khôi phục lên đến 11 loại tập tin, xem trước thông tin muốn khôi phục và sao lưu thông tin từ điện thoại di động sang thiết bị tính dễ dàng. Hãy dùng iPhone Data Recovery để khôi phục các hình ảnh, tin nhắn thành công trên iPhone, iPad mà lỗi iPhone bị vô hiệu hóa đã làm các bạn bị mất.