Trong nhiều trường hợp, bạn cần biết phương pháp xóa danh bạ trên Samsung s7 edge để loại bỏ những số liên lạc không tối thiểu, giải phóng bộ nhớ cho dế yêu. Nếu chưa biết thao tác giải phóng danh bạ, hãy theo dõi bài chỉ dẫn dưới đây.Xem lại quy trình xóa danh bạ trên Samsung s7 edge

Đối với các người mới làm quen với hệ điều hành iOS, thỉnh thoảng bạn sẽ cảm thấy gần như tất cả các các bước trên Samsung s7 edge rất khó bởi chưa biết cách làm sử dụng. cách làm xóa danh bạ Samsung s7 edge thỉnh thoảng cũng gây khó khăn cho người tiêu dùng.

Bạn có thể tham khảo thêm giá bán s7 edge cũ để có thêm những thông tin hứu ích

Các bạn rất có thể theo dõi gần như tất cả các cách làm xóa số Samsung s7 edge trên Samsung s7 edge sau đây

Cách thức xóa danh bạ trên Samsung s7 edge từng người một

Bước 1: Từ màn hình Samsung s7 edge, khách hàng truy cập vào biểu tượng Danh bạ để mởTruy cập vào danh bạ Samsung s7 edge
Bước 2: bạn tìm đến tên gọi trực tiếp mà mình muốn xóa khỏi Danh bạ

B3: Bước kế tiếp, nhấn vào mục Sửa (Edit) và chọn tùy chọn Xóa gọi điện (Delete Liên hệ).

B4: Cuối cùng, chứng thực xóa bằng giải pháp bấm vào Xóa liên hệ trực tiếp (Delete Liên hệ) một lần nữa để hoàn tất việc xóa danh bạ Samsung s7 edge.

Bạn có thể tham khảo chi tiết iphone 8 lock 256gb của chúng tôi tại đây

Cách thức xoá bất kể danh bạ trên Samsung s7 edge

Ngoài phương pháp xóa danh bạ Samsung s7 edge lần lượt như chỉ dẫn trên, các bạn cũng Rất có thể xóa nhiều liên lạc hoặc hầu hết danh bạ cùng một Lúc nhanh chóng. Các bước tiến hành làm như sau:

B1: Từ màn hình Samsung s7 edge, quý khách truy cập vào mục lắp đặt (Settings) > id người dùng và nhấn vào mục iCloud.

Bước 2: tại mục Danh bạ (Contacts) quý khách hàng sẽ thấy đang được bật ON, quý khách hàng hãy kéo thanh gạt sang chế độ OFF.

Bước 3: Khi thấy một thông báo hiện lên, quý khách chọn Xóa khỏi Samsung s7 edge của tôi (Delete from My Samsung s7 edge) để xóa toàn bộ danh bạ đang sở hữu trên Samsung s7 edge.Hơn nữa còn có một cách thức xóa danh bạ trên Samsung s7 edge khác đó là thông qua iTunes:

Nếu thực hiện thao tác này, bạn mong muốn kết nối Samsung s7 edge với thiết bị tính.

Khi iTunes mở lên, quý khách chọn phần Accessories sau đó nhấn chọn Address Book để xóa toàn bộ danh bạ.
Kế tiếp bạn chọn mục infor trên iTunes, và quay trở lại Samsung s7 edge quý khách cũng chọn mục infor tiếp nối chọn Sync contracts để đồng bộ hóa nội dung.

Để tham khảo chi tiết Điện thoại iPhone vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Cuối cùng, trên cảm ứng sẽ xuất hiện tên danh bạ. các bạn lựa chọn những danh bạ mà mình muốn xóa. Kế tiếp bạn bấm delete trên thanh công cụ iTunes.
Trên đây là các quy trình xóa danh bạ trên Samsung s7 edge quý khách mà khách hàng có thể thực hiện dễ dàng. Chúc khách hàng thành công.