Danh bạ là thông tin lưu trữ cực kỳ quan trọng đối cùng tất cả ai sử dụng điện thoại di động. Giả sử nếu khách hàng đang dùng iPhone, 100% quý khách sẽ muốn sao lưu danh bạ thường xuyên lên iCloud đồng thời muốn có năng lực chuyển toàn bộ danh bạ đã lưu trên iCloud sang cho nền tảng Android trong trường hợp đổi điện thoại, hoặc trong trường hợp các bạn dùng cả 2 dòng điện thoại di động và muốn có một danh bạ đồng nhất.

>> Những loại máy iPhone là một trong những dòng sản phẩm đầu ra được ưa chuộng, mặc những thủ thuật như sao lưu danh bạ iphone và cài nhạc chuông iphone khá đơn giản nhưng nhiều quý khách không biết cách thức xử lí kiểu gì. Khiến tiêu tốn thời hạn và công sức sửa chữa.

Nhu cầu nêu trên được thực hiện bằng các bước sao lưu danh bạ iPhone sang Gmail và đó là nhu cầu của rất nhiều bạn. Khi đã nắm được phương án sao lưu danh bạ iPhone sang Gmail thì lúc đó chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện theo chiều ngược lại, sao lưu danh bạ từ Gmail lên iCloud.

Bây giờ việc lưu trữ danh bạ di động̣ lên đám mây rất phổ biến nhưng trên iPhone thì việc đồng bộ danh bạ lên Gmail không đơn giản như các điện thoại Android. Hãy đón xem bài viết dưới đây để được chỉ cách các bước đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail.Giải pháp đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail

Để đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail bạn thực hiện bất kỳ bước sau:

B1: Vào phần Cài đặt của điện thoại.

Bước 2: Trong mục Cài đặt chọn Mail, Danh bạ, Lịch.

B3: Chọn vào mục Thêm tài khoản.

Bước 4: Chọn vào Khác ở dưới cùng.

Bước 5: Chọn Thêm account CardDAV.

Bước 6: tại đây quý khách nhập đầy đủ bất kể thông tin như địa chỉ email và mật khẩu của mình như hình dưới và bấm Next để smartphone tiến hành đồng bộ.

>> Khi mà giải pháp ở trên không được ta tìm hiểu phải thực hiện sau lưu danh bạ từ iphone sang i Cloud tuy nhiên, một số điều kiện lỗi trên iphone 7 bạn nên chú ý, để []sửa iphone 7[] các bạn tìm hiểu phải cài lại phân phần mềm, điều này quý khách có thể tin tưởng khi đến cùng trung tâm chúng tôi.

Được Apple tích hợp trên iOS 5.0 trở về sau, chức năng quản lý danh bạ trên iCloud giúp bạn sao lưu, tùy chỉnh và đồng bộ danh bạ một cách đơn giản. cùng tính năng này, các bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ mối lo ngại bị mất danh bạ khi mất hoặc thay điện thoại mới.
chỉ dẫn đồng bộ danh bạ iPhone lên iCloudBước 1: Lập 1 tài khoản Apple tài khoản

Việc lập 1 tài khoản Apple tài khoản hỗ trợ bạn có thể sử dụng iCloud cho iPhone, iPad và truy cập iCloud trên web. account Apple ID có thể dùng được cho kho ứng dụng Apple App Store, iTunes, và gần như tất cả các gói dịch vụ khác của Apple.

Bước 2: Quản lý danh bạ qua iCloud

Để dùng tính năng quản lý danh sách gọi trực tiếp qua iCloud trên iPhone, quý khách các bước:
Vào Settings > nhấn iCloud và chuyển tùy chọn Danh bạ ( Contacts) sang ON để bật chức năng đồng bộ và sao lưu Danh bạ ( Contacts) lên giải pháp lưu trữ iCloud.B3:

Sau khi kích hoạt iCloud cho Danh bạ ( Contacts) thành công, vào iCloud.com, đăng nhập vào Apple id của bạn, chọn Danh bạ ( Contacts) để quản lý danh bạ trên iCloud ( đám mây).
Khi bạn chỉnh sửa hay update danh bạ, danh bạ sẽ được tự động đồng bộ lên smartphone Apple của chính quý khách khi được kết nối internet

>> Phương pháp sao lưu danh bạ trên iCloud khá đơn giản, sau này khách hàng có thể chuyển sang gần như tất cả các điện thoại iOs khác và chỉ quan tâm đồng bộ danh bạ là xong, quá trình hầu hết bước chỉ cách đã được sửa chữa điện thoại hcm chỉ dẫn khá chi tiêt và rõ ràng. Nếu còn bất kì điều gì chưa biết rằng hãy gọi điện ngay với chúng tôi để được hỗ trợ