Một khi trước đây, iPhone 7 lock chỉ được dùng để nghe, hotline, nhắn tin. Nhưng ở hiện ở, nó đã trở thành một công cụ hỗ trợ cho việc làm cũng như thư giãn và đặc biệt nó còn lưu trữ nhiều dữ liệu riêng tư của chúng ta.
 


Bây giờ, có khá nhiều ứng dụng ngầm đánh cắp nội dung của người dùng, chính vì vậy việc bảo mật dữ liệu cho iPhone 7 lock vô cùng trọng yếu. Lúc này chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách chặn ứng dụng quan sát, đánh cắp thông tin trên iPhone 7 lock.
 
>>> Bạn có thể tham khảo thêm iphone 7 lock 128gb để có thêm những thông tin hứu ích

Phương pháp chặn ứng dụng quan sát, đánh cắp thông tin trên iPhone 7 lock
 
iOS là một phần mềm hệ thống khá tốt nhất của Apple với độ bảo mật cao. Mặc dù nhiên dù tuyệt vời đến mấy cũng có vài lỗ hổng nhỏ có thể để kẻ xấu lợi dụng và khai thác.
 
Hơn nữa, ngày nay việc người dùng thường hay tải các ứng dụng lạ, không rõ Power nguồn gốc về khiến nguy cơ bị đánh cắp thông tin trên iPhone 7 lock khá nhiều. Các ứng dụng này có thể truy cập vào các dữ liệu như: vị trí, tin nhắn, danh bạ, ảnh v.v…
 
>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết iphone 7 plus lock trả góp của chúng tôi tại đây
 
Để rà soát lại các ứng dụng lạ đang truy cập nội dung của chính bạn, khách mong ước làm như sau:
 
Bước 1: Vào lắp đặt > Quyền Riêng Tư. Ở đây sẽ hiện ra những quyền riêng tư của bạn như: dịch vụ định vị, Danh bạ, Lịch, Hình ảnh, Camera,…


 
B2: Trước tiên chúng ta sẽ rà soát dịch vụ định vị trước. Chọn gói dịch vụ định vị.
 
Tại đây sẽ hiện bất kỳ những ứng dụng đang có quyền truy cập vị trí của chính bạn. Việc cần làm thời điểm này chính là bạn xem lại lại những ứng dụng lạ, những ứng dụng không rõ Power nguồn gốc, hoặc các ứng dụng không cần thiết phải cấp quyền dùng vị trí như ứng dụng nghe nhạc, game và tiến hành tắt nó đi.
 
 
Bước 3: Chọn ứng dụng cần tắt > Đổi quyền ứng dụng thành Không
 
 

Tương tự như vậy, quý vị có nhu cầu kiểm chứng các mục bước kế tiếp: Danh bạ, Lịch, Hình Ảnh, Camera, v.v… và tiến hành tắt quyền truy cập của những ứng dụng mà bạn nghi ngờ.
 
>>> Để tham khảo chi tiết iPhone 7 vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi 

Việc bảo mật nội dung cho iPhone 7 lock rất trọng yếu, nên bạn đang cần đánh giá kĩ nhé. Trên đây là cách chặn ứng dụng theo dõi, đánh cắp thông tin trên iPhone 7 lock vô cùng đơn giản chỉ với vài thao tác. Hy vọng bài viết này sẽ tương trợ ích được cho bạn. Chúc quý khách thành công.

View more random threads: