Giá của một chiếc Samsung Note 5 mới khá cao, do vậy, nhiều khách hàng mua thiết bị cũ để giảm thiểu kinh phí. Khi chọn mua Samsung Note 5, bạn cần theo sát rà soát các chi tiết sau đây để tránh mua phải thiết bị có giá trị không tốt.Các bước đánh giá lúc chọn mua Samsung Note 5

Một. Test IMEI, số Serial

Kiểm tra số IMEI và Serial giúp người tiêu dùng nắm được thông tin sơ bộ về ngày kích hoạt, hạn nhận bảo hành của dế yêu. Đối với Samsung Note 5, hạn BH thành phẩm Rất có thể đã hết mặc dù nhiên khách mong ước rà soát xem số IMEI/Serial in trên hộp có trùng cùng số ghi trên thiết bị hay không.Check imei của iPhone
Để xem số IMEI/Serial trên máy, người dùng có thể vào mục Settings > General Settings > About.

Nếu con số nào để hiển thị trên thiết bị di động̣ khác với số in trên thân máy, rất rất có thể chiếc dế yêu đó là hàng nhái, hay sản phẩm dựng. bạn hãy chọn một chiếc thiết bị khác hoặc cửa hàng khác danh tiếng hơn.

 Bạn có thể tham khảo thêm Samsung Note 5 để có thêm những thông tin hứu ích: https://happymobile.vn/samsung/samsu...note-5-cu.html

2. Test ngoại hình máy và linh kiện

Bước này khá là vất vả đối cùng những người lần đầu chọn mua sắm Samsung Note 5. Các chiếc Samsung Note 5 cũ được dựng lại trông khá mới. Nếu người bán giới thiệu là phụ kiện đi kèm theo máy là mặt hàng "zin", dây sạc cáp và viên sạc sẽ trông hơi cũ và ngả màu.

Kiểm tra ngoại hình và phần cứng

Nếu linh kiện mới tinh, chỉ cần hai năng lực: người dùng trước không dùng đến phần cứng (điều này khó xảy ra), hoặc toàn bộ phụ tùng là sản phẩm nhái.

Để đánh giá xem Samsung Note 5 đã từng bị sửa lỗi chưa, quý khách hàng hãy để ý kỹ đến mọi chi tiết ốc trên thân máy. Nếu ốc thiết bị có vết trầy chứng tỏ máy đã từng bị tháo ra sửa chữa.

Có thể một vài trường hợp điện thoại được dựng lại rất tinh vi, nếu không tính tới kinh nghiệm, bạn sẽ không thể nhận hiểu được. Để chắc chắc, khách hàng nên nhờ người nào đấy am biết được rằng, đòi hỏi được "bung máy" để đánh giá link kiện nếu rất có thể.

3. Dùng thử tất cả tính năng cơ bản lúc chọn mua sắm Samsung Note 5

Tại các cửa hàng chuyên nghiệp, Samsung Note 5 thường đã được kiểm tra mọi chức năng của máy. Tuy nhiên, lúc mua, quý khách hàng vẫn nên test gần như tất cả các khả năng như nghe, call, nhắn tin, quay phim, chụp hình của máy.

Đánh giá cảm ứng thiết bị di động̣ cũng là một các bước quan trọng khi chọn mua sắm Samsung Note 5. Để test cảm ứng điện thoại có tốt không, quý khách hàng làm như sau:Bạn có thể tham khảo chi tiết Samsung s7 của chúng tôi tại đây: https://happymobile.vn/samsung/samsu...axy-s7-cu.html

Kiểm chứng cảm ứng của Samsung Note 5
Nhấp vào một biểu tượng và kéo rê nó khắp màn hình, nếu bỗng nhiên icon bị "rơi" ra trong quá trình rê ngón tay, màn hình cảm ứng của thiết bị 100% bị liệt cảm ứng.
Nút Home cũng là một bộ phận cần rà soát kỹ đối với những chiếc Samsung Note 5. Nút home good sẽ có độ nẩy nhẹ, bấm êm, không tính tới cảm hứng vướng víu.


4. Restore thiết bị để kiểm tra iCloud

iCloud bị xem là cơn ác mộng đối cùng cả người mua sắm và người bán Samsung Note 5, thường xuất hiện trên những chiếc thiết bị di động̣ bị đánh cắp hoặc bởi lý vì nào đấy mà người mua sắm chưa thoát iCloud.

Tại bất kể tất cả địa chỉ bán Samsung Note 5, người bán sẽ nói rõ về tính trạng iCloud của thiết bị đối cùng quý khách hàng để tránh các rắc rối trong giao dịch mua sắm bán.

Test tình trạng iCloud
Điều kiện điện thoại dính iCloud "ẩn", người dùng vẫn rất có thể dùng máy được bình thường nhưng không được restore máy hoặc reset all settings.

Để kiểm chứng và tránh mua phải máy dính iCloud nếu cửa hàng không nói rõ, bạn hãy restore máy. Nếu Samsung Note 5 xuất hiện một màn hình cảm ứng đăng nhập iCloud, bạn hãy yêu cầu địa chỉ triển khai dịch vụ chiếc điện thoại di động khác.

5. Kiểm tra pin sạc

Một vấn đề trọng yếu lúc mua bất cứ thiết bị cũ nào đó chính là thời lượng pin sạccùng. Các chiếc thiết bị đã qua sử dụng, năng lực bị chai sạc pin là rất cao, thậm chí có điều kiện sạc bị hư do hiệu xuất sạc pin bị giảm.Đánh giá độ số lần sạc pin và độ chaisạc pin lúc chọn mua Samsung Note 5
Để kiểm chứng pin, quý khách hãy yêu cầu cửa hàng cung cấp thông tin về số lần pin và độ khả dụng dung tích pin.

Khách hàng muốn mua một chiếc điện thoại di động Samsung Note 5 với giá trị thấp nhất, yên tâm về giá trị, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

 Để tham khảo chi tiết Điện thoại Samsung vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Trên đây là các điều cần lưu ý khi chọn mua sắm thiết bị Samsung Note 5. Hi vọng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích cho quý khách.