ép kính iphone 6 là giải pháp tốt nhất cho những trường hợp màn hình iphone 6/6 plus bị nứt phần mặt kính,cảm ứng trên iphone 6/6 plus vẫn hoạt động bình thường và hoàn toàn không bị lỗi về màn hình cảm ứng(có rất nhiều lỗi khiến bạn phải thay full màn hình nhưng mặt kính không hề có vấn đề gì do đó bạn cần chú ý).
Giải pháp tốt nhất nhất là chỉ thay hoặc ép kính cho iphone 6 vì số tiền để ép kính ít hơn nhiều so với thay màn hình full bộ.
Nhiều người cho rằng,ép kính iphone 6 chỉ là giải pháp tạm thời khi xảy ra sự cố.Vậy có nên thay mặt kính hay thay toàn bộ màn hình iphone 6 đắt đỏ? Để có cái nhìn tốt hơn giữa việc thay màn hình và thay mặt kính (ép kính) iphone 6 chúng ta cần biết:
Màn hình iphone gồm những gì

Màn hình đa số các dòng di động nói chung và cụ thể là điện thoại iPhone bao gồm 3 lớp riêng biệt: lớp kính bên ngoài, lớp keo và mặt cảm ứng. Vì vậy, về mặt lý thuyết, thay mặt kính(ép kính) khi bị vỡ sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị trên màn hình. Tuy nhiên trên thực tế, việc thay mặt kính đem lại sự nguyên vẹn cho màn hình còn phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật thay thế,sữa chữa,chất lượng mặt kính được thay thế và uy tín của nơi sữa chữa.Do đó,để tránh tình trạng tiền mất tật mang bạn nên chon cho mình 1 trung tâm uy tín,chất lượng dịch vụ được đảm bảo từ người dùng. 100% giá tốt cho 1 linh kiện chính hãng mặc dù giá sẽ cao hơn những linh kiện kém chất lượng bán tràn lan ở ngoài thị trường.
>>Xem ngay: thay mặt kính iphone 6 plus

Thay mặt kính(ép kính) là gì?
Dựa vào cấu tạo màn hình ta có thể hiểu thay mặt kính hay ép kính iphone là khi màn hình điện thoại bị rơi lớp kính bảo vệ bên ngoài bị nứt hoặc bể,nhưng hoạt động cảm ứng vẫn bình thường..thay vì phải thay toàn bộ màn hình iphne 6/6 plus với chi phí khá cao ta chỉ cần thay lớp kính bị vỡ bên ngoài chi phí thì chắc chắn rẻ hơn nhiều so với thay màn hình nguyên bộ.Bạn có thể tiết kiệm đến 75-85% chi phí khi thay toàn bộ màn hình iphone 6/6plus.
*Mẹo: trước khi đưa ra các trung tâm để sữa chữa hoặc thay thế màn hình hoặc thay,ép kính cho iphone 6/6 plus bạn nên kiểm tra xem điện thoại của bạn chỉ bể mặt kính hay màn hình cảm ứng cũng bị ảnh hưởng.Như vậy,bạn sẽ biết được mình cần sữa chữa hay thay thế gì.Tránh tình trạng luộc đồ hoặc phải thay toàn bộ màn hình khi chỉ hư mặt kính.
Sau đây là những dấu hiệu cho thấy bạn đã sử dụng dịch vụ kém chất lượng:
Dấu hiệu nhận biết dịch vụ kém chất lượng:
Trong quá trình sữa chữa thao tác không cẩn thận,kỹ thuật viên không chuyên nghiệp hoặc linh kiện kém chất lượng,điện thoại có thể gặp những vấn đề như sau:
- Màn hình có bụi hoặc bọt khí bên trong
- Lớp kính hoặc keo mới kém chất lượng, bị ố vàng hoặc mờ sau một thời gian sử dụng
- Bộ màn hình lắp bị kênh dẫn đến việc xê dịch cáp và gây ra lỗi khi sử dụng
- Linh kiện bên trong thân máy bị hư hại, tráo đổi trong quá trình tháo lắp.
Để đảm bảo không gặp hư hại trong quá trình thay thế và sữa chữa bạn nên chọn cho mình 1 trung tâm thay mặt kính iphone 6/6 plus uy tín và chất lượng nhất.Nếu bạn ở tại tp hcm hay hà nội có thể đến ngay trung tâm Vieetopcare-thương hiệu được nhiều người tin tưởng trong thời gian qua.Viettopcare là trung tâm chuyên về dịch vụ sữa chữa thay màn hình điện thoại,chính vì vậy chất lượng dịch vụ tại đây rât tốt và khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi nếu là khách hàng thân thiết hoặc học sinh,sinh viên,Grab,Uber.
Quá trình ép kính tại Viettopcare được diễn ra như thế nào?
Bước 1: Kiểm tra và tiếp nhận máy từ khách hàng
Bước 2: Tách mặt kính vỡ và vệ sinh lớp keo cũ
Bước 3: Ép mặt kính mới
Bước 4: Lắp hoàn thiện và kiểm tra chất lượng.