Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2017
  Bài viết
  14

  Mã giảm giá Lazada giảm 10% cho Ổ cứng gắn trong SSD SanDisk Plus 240GB (Đen)

  Hiện nay trên Lazada đang có chương trình khuyến mãi giảm giá khi mua các sản phẩm, thiết bị lưu trữ thương hiệu SanDisk. Lazada Việt Nam đang tung ra mã giảm giá Lazada giảm 10% tối đa 100.000 đồng cho các sản phẩm lưu trữ SanDisk này. Ổ cứng gắn trong SSD SanDisk Plus 240GB (Đen) sẽ được giảm 100.000 đồng, giá chỉ còn 1.988.000 đồng khi nhập mã giảm giá.

  Giới thiệu sản phẩm Ổ cứng gắn trong SSD SanDisk Plus 240GB (Đen)

  ổ cứng gắn trong SSD SanDisk Plus 240GB.jpg

  Ổ cứng SSD SanDisk Plus là một trong những thương hiệu tiên phong trong công nghệ lưu trữ SSD trạng thái rắn - mang đến tốc độ và hiệu suất cao cho máy tính và máy tính cá nhân. Với tốc độ đọc lên đến 530 MB/s, ổ cứng SSD SanDisk Plus có tốc độ nhanh hơn lên đến 23 lần so với một ổ đĩa cứng HDD truyền thống. Bạn sẽ cảm nhận được sự khởi động, tắt máy, chuyển dữ liệu, và thời gian phản ứng ứng dụng nhanh hơn rất nhiều so với một ổ đĩa cứng HDD. Ổ cứng SSD SanDisk Plus hoạt động yên tĩnh, hiệu suất đáng tin cậy, bảng điều khiển theo dõi trạng thái và dung lượng lên đến 240GB để lưu giữ các dữ liệu yêu thích của bạn.


  Giải pháp nâng cấp SSD với chi phí thấp nhất
  Các dòng máy tính sau 1 thời gian sử dụng sẽ trở nên chậm hơn vì hiệu suất ổ cứng cơ HDD sẽ giảm. Với ổ cứng SSD SanDisk Plus sẽ cải thiện hiệu năng của máy tính lên tối đa, cho thời gian đáp ứng của máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn nhanh hơn đến 23 lần so với ổ cứng HDD.

  Khởi động, tắt máy và load dữ liệu cực nhanh
  Tốc độ đọc / ghi tuần tự lên đến 530 MB/s và 400 MB/s làm giảm đáng kể thời gian khởi động, tắt máy, hoặc load ứng dụng. Tốc độ cao có nghĩa là hiệu suất video tốt hơn và tốc độ truyền file nhanh hơn.

  Yên tĩnh, chống sock
  Ổ cứng SSD SanDisk Plus có một vỏ bọc rất bền có thể hấp thụ những cú sốc và rung động mà nếu không có thể gây ra thiệt hại và mất mát dữ liệu, cộng với khả năng hoạt động ngay cả trong nhiệt độ khắc nghiệt. Không có bộ phận cơ quay chuyển động bên trong cũng góp phần vào sự ổn định của SSD và đảm bảo nhiệt độ mát, hoạt động yên tĩnh, ngay cả với việc sử dụng ứng dụng nặng. Tiêu thụ điện năng thấp dẫn đến tuổi thọ pin dài hơn cho máy tính xách tay của bạn.

  Tối ưu hóa hiệu suất với Real-Time Monitoring
  Ổ cứng SSD SanDisk Plus đi kèm với phần mềm giám sát của SanDisk cho phép bạn xem hiệu suất và sức khỏe ổ đĩa hiện hành. Bảng điều khiển SanDisk SSD giúp người dùng duy trì hiệu suất cao nhất của SSD SanDisk trong hệ điều hành Windows® với một giao diện người dùng đồ họa thân thiện dễ sử dụng. Bảng điều khiển SanDisk SSD bao gồm các công cụ để phân tích ổ đĩa (bao gồm cả các mô hình đĩa, công suất, phiên bản firmware, và các thuộc tính SMART) và cập nhật firmware.

  Sử dụng mã giảm giá Lazada khi mua ổ cứng SSD SanDisk Plus
  Mã giảm giá Lazada hay coupon Lazada là những đoạn mã ký tự được Lazada tạo ra. Khi nhập chúng vào bước thanh toán cuối cùng bạn sẽ được giảm một số tiền nhất định cho đơn hàng của bạn mua trên Lazada. Để sử dụng được mã giảm giá Lazada khi mua ổ cứng SSD SanDisk Plus 240GB, trước tiên bạn vẫn phải tiến hành mua hàng trên Lazada như bình thường. Đến bước thanh toán cuối cùng bạn hãy nhập mã SANDISK10 vào mục áp dụng mã giảm giá. Sau khi nhập mã bạn sẽ được giảm 10% tối đa 100.000 đồng. Như vậy ổ cứng SSD SanDisk Plus 240 GB (Đen) trên Lazada đang bán 2.088.000 đồng, nếu nhập mã thì bạn sẽ chỉ phải thanh toán 1.988.000 đồng mà thôi. Thật tiết kiệm nếu biết sử dụng mã giảm giá Lazada phải không.
  Để biết thêm các mã giảm giá Lazada mới nhất bạn có thể tìm ở mục mã giảm giá trên website của Lazada Việt Nam hoặc trên ứng dụng Lazada.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2018
  Bài viết
  483

  Lấy mã giảm giá lazada ở đâu để có thể mua hàng giảm giá

  Mua hàng online trên lazada không bao giờ rẻ hơn thế! Lấy ngay mã giảm giá lazada 50k khi mua hàng trực tuyến, ... Đồ gia dụng mã giảm giá lazada 50k khi mua hàng trực tuyến, Ổ CỨNG GẮN TRONG SSD SANDISK PLUS 240GB (ĐEN)

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •