từ rất lâu, trinh nữ hoàng cung đã được sử dụng trong Hoàng Cung để điều trị nhiều loại bệnh cho Trinh Nữ (do đó có tên là Trinh Nữ Hoàng Cung). Sau nhiều phân tích, chức năng của Trinh Nữ Hoàng Cung đã đc khẳng định chủ yếu đối với u xơ buồng trứng (nữ giới), u xơ tiền liệt tuyến (nam giới).từ lâu, trinh nữ hoàng cung đã đc sử dụng trong Hoàng Cung để điều trị nhiều loại bệnh cho Trinh Nữ (do đó có tên là Trinh Nữ Hoàng Cung). Sau nhiều nghiên cứu, chức năng của Trinh Nữ Hoàng Cung đã được cam kết chủ yếu đối với u xơ buồng trứng (nữ giới), u xơ tiền liệt tuyến (nam giới).

==>> Tham khảo: thuốc hỗ trợ điều trị ung thư unti k

Trinh Nữ Hoàng Cung có trong Nano ROCORI có chức năng hữu hiệu với tất cả Nữ và Nam, là chọn lựa #1 cho người có nguy cơ u xơ tử cung, u xơ tiền liệt tuyến.

==>> Xem thêm : Gamosa

GS.TS. Trần Đức Thọ, Viện lão khoa, Bệnh viện Bạch Mai trong đề tài nghiên cứu của bản thân mình cho thấy: sau 2 tháng dùng dòng sản phẩm chứa Trinh Nữ Hoàng Cung, nhóm bệnh nhân đc nghiên cứu và phân tích đạt tác dụng khá & tốt là 89,18%.

PGS.TS. Vương Tiến Hoà, Bệnh viện Phụ sản Trung ương trong đề tài phân tích của bản thân mình cho thấy: Trinh Nữ Hoàng Cung có kết quả điều trị đối với bệnh nhân u xơ tử cung (đặc biệt là đối với u xơ tử cung có form size từ 6 cm trở xuống) với công dụng điều trị đạt 79,5%.

Theo Shop chúng tôi đc biết, cho tới thời điểm bây giờ, đây là loại thuốc sản xuất từ dược thảo thứ nhất trên thế giới có tác dụng điều trị u xơ tử cung ở thiếu phụ.


Nguồn: Tổng hợp trên mạng