Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple iPhone 8 và Apple iPhone 7s Plus sẽ sử dụng RAM 3 GB, còn iPhone 7s sẽ làm việc với RAM 2 GB.

Trang Phonearena đưa tin, chúng ta sẽ đón chờ ba mô hình iPhone mới cùng với chiếc smartwatch Apple Watch Series 3 vào ngày 12 tháng 9 tới. Đáng chú ý, Apple Watch Series 3 sẽ có radio LTE riêng, tích hợp eSIM, nhờ đó nó khả năng thực hiện cuộc gọi mà không cần ghép nối với iPhone.

Các đơn đặt hàng trước cho các mô hình Apple iPhone 7s, Apple iPhone 7s Plus và Apple iPhone 8 sẽ được bắt đầu vào ngày 15/9.
>> LG G6 cũ
Phiên bản kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt - Apple iPhone 8 sẽ có 3 tùy chọn bộ nhớ, gồm 64 GB, 256 GB và phiên bản cao cấp nhất là 512 GB. Trong đó, mô hình cơ bản 64 GB của iPhone 8 có giá 999 USD (22,6 triệu đồng). Điều này hoàn toàn phù hợp với thông tin từng được đồn đoán trước đó về giá thành “cao ngất ngưởng” của thiết bị này.

Nguồn tin cho biết, chip bộ nhớ 64 GB và 256 GB NAND Flash dành cho iPhone 8 được sản xuất bởi SanDisk, trong khi đó, chip bộ nhớ 512 GB sẽ do Samsung và SK Hynix cung cấp.
>> LG V20 cũ
Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple iPhone 8 và Apple iPhone 7s Plus sẽ sử dụng RAM 3 GB, còn iPhone 7s sẽ làm việc với RAM 2 GB. Người dùng có thể sẽ cân nhắc giữa thiết bị Apple với các thiết bị Android có RAM 4 GB đến 6 GB. Tuy nhiên không thể thực hiện bước so sánh này, bởi vì hệ điều hành iOS yêu cầu một lượng RAM thấp hơn so với nhu cầu của Android.

Ngoài ra, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng cho biết, tốc độ của bộ nhớ máy chủ DRAM trên cả ba mô hình 2017 sẽ nhanh hơn 10% đến 15% so với tốc độ trên iPhone 7, góp phần cải thiện hiệu suất AR trên các mô hình mới.

View more random threads: