Điện thoại chưa root
Có cả tá ứng dụng xứng đáng để bạn chọn làm giải pháp sao lưu dữ liệu điện thoại của mình, trong đó Easy Backup & Restore là một ứng dụng miễn phí dễ dùng nhất, đúng như tên gọi. Bạn có thể sao lưu các ứng dụng và dữ liệu của các công cụ khác, gồm MMS, lịch (calendar), và từ điển người dùng. Bạn cũng có thể sao lưu trực tiếp vào thẻ nhớ, hoặc một dịch vụ đám mây (Gmail, Dropbox, Google Drive, OneDrive và Box).
Trước hết bạn truy cập Google Play và tải về Easy Backup & Restore. Mở ứng dụng, bạn sẽ được hỏi có muốn tạo bản sao lưu không, lúc này chỉ việc nhấn chọn Yes. Tiếp theo bạn chọn những mục muốn lưu lại, và chọn nơi lưu trữ; rồi gõ vào tên bản sao lưu.

Điện thoại đã root
Một số người root điện thoại Android để dành quyền cao hơn sự cho phép của Google, qua đó cài đặt những gì không được phép, kể cả sao lưu nhiều thứ mà với thiết bị chưa root không thực hiện được. Như vậy, có thể khôi phục mọi thứ trên điện thoại, bao gồm những thiết lập trong ứng dụng Settings, dữ liệu hệ thống, và thậm chí là cả mật khẩu truy cập mạng Wi-Fi. Chạy Windows XP trên Mac OS X với chế độ Unity mode.
Các phần mềm tạo máy ảo mới hiện nay hỗ trợ nhiều chế độ giúp người dùng có thể “sáp nhập” máy ảo và máy thật làm một để sử dụng mà không bị phân tán. Chẳng hạn như chế độ Unity của VMware Player có thể chuyển giao diện của máy ảo hòa chung với giao diện của máy thật, kể cả Start menu, phần mềm, thanh taskbar…

2. Truy cập dữ liệu nghi nhiễm virus
Khi khách hàng hay một ai đó gửi cho bạn file đính kèm thuộc các định dạng EXE, MSI (Windows) hay DMG, PGK (OS X) hoặc tập tin Word, Excel mà có thể bị nhiễm virus. Nếu mở ra với máy tính thật thì rất có thể virus có trong các tập tin này sẽ xâm nhập hệ thống và phá hoại dữ liệu, đánh cắp thông tin cá nhân… DỊCH VỤ IT OUTSOURCE – QUẢN TRỊ MẠNG sua may tinh quan go vap
Tư vấn, setup hệ thống mạng Lan cho Doanh Nghiệp
Quản lý, đánh giá, nâng cấp hện thống mạng, Lan, Domain, server (máy chủ)
Quản lý user client, hướng dẫn user, khắc phụ sự cố client..
Chia sẻ dữ liệu : NFS, DNS, DHCP, FTP, phân quyền (permission)theo user
Bảo mật mạng Lan, Domain thông qua thiết bị Draytek, Pfsense, TMG
Ảo hóa hệ thống server bằng HyperV, Esxi VMware, nhằm tiết kiệm tài nguyên, nâng cao hiệu quả server.
Cài đặt Mail Exchange 2010, MDeamon, MS SQL …
Cài đặt Centos, FreeBsd
Cài đặt và cấu hình hoting: Kloxo, Direatadmin, CPanel, Plesk..
Quàn lý và thiết kế website trên nền CMS wordpress, IIS .NET
Cho thuê hosting, tên miền
Seo, google Adwords, google analytics
Tư vấn, Thi công, lắp đặt, hệ thống mạng Lan, điện thoại, camera dich vu sua may tinh tai nha tphcm