Loạt game online cực hay dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những bộ máy tính để bàn lỗi thời cấu hình thấp.

1. Faeria

Tựa game thẻ tướng Faeria đã mở cửa thử nghiệm miễn phí cho PC và cả iPad nữa. Những game thủ quan tâm hãy tham khảo thêm tại địa chỉ: store.steampowered.com/app/397060

Đặc điểm thú vị của trò chơi này chính là cơ chế gameplay đặc biệt có sự kết hợp giữa thể loại turn base và card battle để tạo ra những màn đấu trí vừa độc đáo vừa cuốn hút khiến game thủ ko thể dứt ra nổi.

2. Harrison Commandos

Harrison Commandos là 1 tựa game online 2D thuộc thể loại MOBA về đề tài khoa học viễn tưởng. Game sử dụng phong cách di chuyển theo chiều ngang màn hình máy tính cổ điển và lấy nguồn cảm hứng từ các sản phẩm thời xưa như Rockman để tự tạo nên một thế giới quan viễn tưởng độc đáo và kết hợp đồ họa màu sắc thân thiện và một cơ chế chiến đấu mang tính chất thao tác cao và vui vẻ rất mới lạ.

Tham khảo thêm tại trang chủ:9combo.com/

3. PixArk

Hầu hết người chơi đều phải bỡ ngỡ trước sự dễ thương lạc lối của game online này. Đây là 1 tựa game mang nặng tính trải nghiệm thực tế và đầy khó khăn đã được biến đổi thành một thế giới hoạt hình tươi sáng phù hợp với nhiều đối tượng game thủ hơn.

4. God Wars

God Wars là 1 webgame nhập vai truyền thống có phong cách đơn giản dễ làm quen, đồ hoạ cũng ko quá cầu kỳ nhưng tươi sáng dễ nhìn. Trò chơi này gây ấn tượng tốt với nhiều nội dung và tính năng in-game thú vị.

Chơi thử miễn phí tại địa chỉ trang chủ:gdw.r2games.com/.

5. Life ForgeLife Forge là một tựa game online đồ hoạ 2D rất ấn tượng, trong trò chơi game thủ sẽ được chu du trong 1 thế giới vô cùng rộng lớn và khám phá các bí mật thú vị bên cạnh việc đánh đấm PvE, PvP thì bạn còn phải thu thập tài nguyên để chế tạo đồ đạc và vũ khí xịn. Những trận chiến với boss đòi hỏi phải phối hợp đồng đội khá phức tạp.

Trò chơi đã xuất hiện tại địa chỉ:steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=854410781.

Nguồn: Game.vn