Theo như một báo cáo từ hãng Fast, thì chiếc điện thoại iPhone 8 sẽ được trang bị cảm biến 3D ở mặt sau của máy để có thể hỗ trợ công nghệ thực tế tăng cường (AR) và cùng với các công nghệ máy ảnh khác một cách tốt nhất.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s zin tại tphcm.

Báo cáo giải thích rằng cảm biến hệ thống 3D laser của Apple sẽ cho phép iPhone 8 sẽ phân tích và tăng cường chiều sâu tốt hơn để tăng cường cho thực tế. Điều này sẽ giúp cho công ty làm tăng thêm độ chính xác của chương trình ARKit và và có thể làm cho các công nghệ được phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Ngoài những lợi ích là tăng cường thực tế, thì hệ thống 3D sẽ giúp cho chúng ta có khả năng chụp ảnh được tốt hơn. Cụ thể, Apple đang được cho là sẽ sử dụng hệ thống laser VSCEL cho iPhone phiên bản kỷ niệm 10 năm:
“Hệ thống laser VCSEL sẽ tính toán được khoảng cách ánh sáng di chuyển từ laser tới đích và trở lại cảm biến rồi tạo ra một phép đo Thời gian bay (TOF). Hệ thống bao gồm một nguồn (laser VCSEL), một ống kính, máy dò (cảm biến) và một bộ xử lý. Toàn bộ chi phí mất khoảng 2 USD cho mỗi điện thoại”.

Về cơ bản, chùm tia laser sẽ phát ra các chum ánh sáng đến các vật thể và có thể xác định được chiều sau của vật thể. Đối với thực tế tằng cường thì những điều này sẽ làm cho các vật trong thực tế hơn trong mắt mọi người.
Hãng Fast cũng cung cấp thêm thông tin quan trọng:

“Apple sẽ trang bị một số tính năng mới cho iphone 8 trong dịp kỷ niệm 10 năm và bao gồm cả sạc không dây cho thiết bị này, màn hình OLED không viền và các nút bấm được đặt ở cạnh điện thoại bằng phản hồi haptic (chạm và cảm nhận) và đặc biết là máy hoàn toàn không thấm nước”.

Liệu rằng một hệ thống AR tiên tiến hơn và mới mẽ nhất hiện nay có thể thu hút được bạn lựa chọn mua iPhone 8? Mọi người hãy cùng đưa ra ý kiến và thảo luận ở bên dưới nhé.

Như vậy thì không những các tính năng hiện đại như cảm biến vân tay trong màn hình hay quét khuôn mặt cho iphone theo thông tin rò rỉ trước đó mà hiện nay còn có thể một tính năng mới rất khiến mọi người phải mong chờ đúng không nào, hay cùng chờ đón siêu phẩm iphone 8 sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới đây nhé.

Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính ipad pro chính hãng tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.