Các chủ sở hữu Galaxy S7 và S7 Edge sẽ cảm thấy an toàn hơn sau bản cập nhật OTA mới nhất này. Galaxy S7 sẽ nhận bản cập nhật mang tên G930W8VLS2BQF1, trong khi S7 Edge sẽ là bản cập nhật G935W8VLS2BQF1.

Như thường lệ, changelog không hề nhắc đến những lỗ hổng bảo mật đã được vá lại và đó là vì lý do an ninh. Ngoài bản vá những lỗi bảo mật Android trong tháng 6 thì bản cập nhật này cũng sẽ tăng cường sự ổn định, tối ưu hóa cho máy cũng như sửa các lỗi trước đó.

Hiện tại, những người sử dụng Galaxy S7 hoặc S7 Egde đã có thể kiểm tra và cập nhật bản mới này. Hãy nhớ dung lượng pin trên 50%, kết nối Wifi ổn định và kiểm tra cập nhật nhé.

THÔNG BÁO: Mời các bạn tham gia vào group Cộng đồng người dùng yêu thích Samsung Thế Giới Di Động để giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm, thủ thuật về các máy Samsung TẠI ĐÂY nhé! trung tâm sửa máy tính "Uy tín-Chuyên nghiệp-Chất lượng" hàng đầu tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.
Với lịch sử hoạt động 10 năm trong lĩnh vực sửa máy tính, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện. Trung tâm sửa chữa máy tính chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ sửa máy tính tốt nhất-rẻ nhất hiện nay.
Đến với dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí để sửa chữa hoặc nâng cấp hệ thống thay vì quý khách hàng phải bỏ một số tiền lớn ra để mua máy tính mới.
Sửa Máy Tính Quận 2
Quý khách hàng đang ở Hà Nội, máy tính của khách hàng có vấn đề, khi đó khách hàng chỉ cần gọi ngay hotline: của chúng tôi, chúng tôi sẽ đến làm dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà, để quý khách hàng không phải mất công di chuyển và mất thời gian đồng thời được phục vụ Sửa Máy Tính Quận 3 một cách tốt nhất.