Mới vừa ra mắt vào tháng 4 vừa rồi nên chắc hẳn bạn vẫn chưa trải nghiệm được tất cả tính năng bên trong của chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8/S8 Plus. Đối với thị trường Mỹ, người tiêu dùng không hề sử dụng đến tính năng voice commands mà sử dụng trợ lý ảo Bixby để thay thế. Tuy nhiên theo thông báo chính thức từ ông lớn Samsung, chức năng độc đáo này sẽ sớm xuất hiện trên các thiết bị của hãng.

>>> Chuyên thay màn hình samsung s8 chính hãng, zin với giá tốt nhất tại TP.HCM hiện nay. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Thuận Phát Mobile để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Nhà sản xuất Hàn Quốc đã tuyên bố họ đang chuẩn bị cho ra mắt một bản dùng thử các tính năng lệnh thoại của Bixby, theo đó lý do cho sự chậm trễ này là các khó khăn trong quá trình tối ưu hóa Bixby với tiếng Anh. Hiện tại thì Bixby vẫn chỉ hỗ trợ tiếng Hàn.

Bên cạnh đó, nếu trợ lý ảo Bixby chính thức được hoàn thiện thì tính năng này sẽ trở thành đối thủ nặng ký và đáng gờm cho những thương hiệu đối thủ khác. Các dịch vụ sẽ được tối ưu hóa một cách tốt hơn, việc kiểm soát thiết bị và các ứng dụng bên trong sẽ được thực hiện một cách đơn giản hơn.


Có thể bạn quan tâm: Mách bạn chọn trung tâm thay màn hình samsung j7 zin tại Sài Gòn chuẩn nhất hiện nay.

Điều làm cho trợ lý ảo Bixby trở nên khác biệt chính là tính năng truy cập vào nhiều ứng dụng và cho phép bạn kiểm soát vị trí của bạn trên thiết bị. Ví dụ cụ thể hơn: bạn hoàn toàn có thể yêu cầu trợ lý ảo của mình selfie và gửi cho một ai đó ở cách bạn khá xa hoặc thông báo địa điểm của bạn, sắp xếp kho hình ảnh, dữ liệu theo nhiều cách khác nhau.

Tuy nhiên tin đáng buồn rằng bản dùng thử của tính năng này sẽ không được trang bị trên tất cả các thiết bị Samsung Galaxy S8/S8 Plus mà chỉ một số ít người dùng được trải nghiệm tính năng này. Nếu không nằm trong những người được chọn, bạn bắt buộc phải đợi đến khi tính năng này được ra mắt thị trường một cách chính thức.