Sau khi bạn cập nhật một phiên bản hệ điều hành mới và bạn bổng dung cảm thấy điện thoại của bạn chạy chậm hơn bình thường. Bạn hãy cùng xem 2 cách dưới đây ddeeer có thể giúp cho điện thoại của bạn cải thiện tốc độ hơn nhé.

Có thể bạn sẽ thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6s plus giá rẻ chính hãng tại tphcm

1. Xóa tập tin rác trên iPhone
Với việc bạn chuyển sang dạng chuẩn APFS thì tất cả toàn bộ dữ liệu trên chiếc điện thoại iPhone của bạn cũng sẽ được chuyển đổi theo, và các tập tin rác nó cũng sẽ nằm trong số đó. Đây cũng chính mà nguyên nhân mà gây nên tình trạng chạy chậm khi nâng câp hệ điều hành mới IOS.
Xóa bộ nhớ cache trình duyệt Safari:• Mở Cài đặt > Safari > Xóa lịch sử và dữ liệu duyệt web.
Xóa dữ liệu ứng dụng:• Cài đặt > Cài đặt chung > Dung lượng & sử dụng iCloud > Quản lý dung lượng > Kiểm tra dữ liệu ứng dụng nào phình to bất thường và xóa.

2. Nâng cấp ứng dụng 64 bit, loại bỏ ứng dụng 32 bit
Bắt đầu từ phiên bản IOS 10.3.2 trở về sau thì người lập trình chuyên về các ứng dụng 64 bit hơn và dần loại bỏ các ứng dụng 32 bit. Vì các ứng dụng này là nguyên nhân dẫn đến hiện tương máy bị chậm. (từ iphone 5s trở về sau)
Vì vậy thì bạn hãy hạn chế cài đặt hoặc có thể loại bỏ hết toàn bộ các ứng dụng 32 bit bằng cách sử dụng phương pháp sau đây:Cập nhật ứng dụng mới nhất.
• Vào App Store > Cập nhật > Cập nhật tất cả để nâng cấp ứng dụng lên 64 bit (nếu nhà sản xuất hỗ trợ).Kiểm tra ứng dụng làm chậm thiết bị.
• Truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu điện thoại > Ứng dụng. Đây là nơi chưa các ứng dụng 32 bit và bạn hãy loại bỏ chúng hết đi nếu nhu bạn không sử dụng tới, vì đây là những sản phẩm lỗi thời.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình ipad pro giá rẻ chính hãng tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101