Samsung gần đây đã tung ra phiên bản RAM 6GB của Galaxy S8 + ở Ấn Độ. Và bây giờ bạn đã có thể đặt trước trên Flipkart và trang web chính thức của Samsung

Samsung Galaxy S8 +
hiện đã được cung cấp các phiếu mua hàng đặt trước trên Flipkart và sẽ kéo dài đến ngày 9 tháng 6. Khi mua hàng đặt trước trên Flipkart sẽ được tặng kèm bộ sạc không dây miễn phí. Để sử dụng bộ sạc không dây miễn phí, người mua sẽ cần đăng nhập vào ứng dụng Galaxy của chúng tôi với email được sử dụng để đặt trước thiết bị.


Sau ba ngày đăng nhập vào ứng dụng Galaxy trên Flipkart và kích hoạt thiết bị, người dùng sẽ cần mở ứng dụng Samsung Galaxy và nhấp vào bảng quảng cáo để tham gia chương trình khuyến mãi từ nơi người dùng sẽ được hướng đến trang giới thiệu quảng cáo. Trên trang nói trên, người dùng sẽ cần Đồng ý với Điều khoản và Điều kiện. Sau khi đăng ký thẻ / Paytm / UPI, người dùng sẽ nhận được mã phiếu giảm giá bộ sạc không dây miễn phí mà họ có thể mua tại cửa hàng điện tử Samsung.


Tuy nhiên, người dùng phải hoàn thành quá trình mua máy trước ngày 31 tháng 7 năm 2017, nếu không lợi ích của phiếu mua hàng sẽ bị mất và người dùng sẽ không còn đủ điều kiện được nhận ưu đãi nữa. Nếu không có bất kỳ khiếu nại nào được giải quyết trong vấn đề này. Bộ sạc không dây sẽ được vận chuyển trong vòng 30 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Bạn có thể quan tâm đến dịch vụ: thay màn hình Galaxy S7 Edge giá rẻ


Ngoài bộ sạc không dây miễn phí, Flipkart cũng có một ứng dụng không tốn kém cho Galaxy S8 + từ 6,242 Rs / tháng. Đối với cửa hàng trực tuyến của Samsung Ấn Độ, có một khoản thanh toán hoàn lại là 2.500 Rs cho chủ thẻ tín dụng ICICI, và EMI bắt đầu với mức Rs 3,560 mỗi tháng.

Bên cạnh đó, Samsung sẽ được phân phối dung lượng lưu trữ 6GB và 128GB của Galaxy S8 + bắt đầu từ ngày 10/6. Galaxy S8 + có giá 74.900 Rs và chỉ có màu Midnight Black.

Nguồn: https://tintuconlines.net/samsung-ga...tren-flipkart/