Qua cuộc tấn công của WannaCry, chúng ta càng thấm thía những lời của Tim Cook trong một cuộc phỏng vấn với đài ABC hồi năm ngoái: “Nếu chúng tôi có thể thực hiện điều này mà không ảnh hưởng đến hàng trăm triệu người dùng khác, thì chúng tôi sẽ làm điều đó. Chúng ta cần giữ vững lập trường nguyên tắc. Điện thoại là nơi cất giữ thông tin cá nhân, chúng có thể hiển thị vị trí chính xác của các con bạn, bởi thế, nó không chỉ là sự riêng tư mà còn là vấn đề an toàn cho cộng đồng”.

Vấn đề an toàn cho cộng đồng chính thể hiện ở việc phần mềm độc hại WannaCry đã lây nhiễm vào hệ thống máy tính của các bệnh viện tại Anh, khiến cho nhiều bệnh nhân bị mất hồ sơ điều trị và các bác sỹ bị gián đoạn các hoạt động khám chữa bệnh. Sua May Tinh Quan Go Vap Laptop của bạn đã mua một thời gian . Laptop của bạn chạy chậm , khi chạy các ứng dụng phải chờ một thời gian khá lâu , ảnh hưởng nhiều đến công việc . Bạn muốn cài thêm một số ứng dụng phần mềm nhưng cấu hình máy không đủ , đả đến lúc bạn cần nâng cấp sửa chữa laptop của mình .
Nhưng trước khi nâng cấp sửa chữa laptop bạn cần xác định nguyên nhân gây ra chậm máy có phải do phần mềm không .Thông thường bạn nên tối ưu lại phần mềm và hệ thống : dọn rác máy tính , diệt virus , phục hồi dữ liệu, cài lại hệ điều hành máy tính laptop . Nếu sau khi làm những bước đó mà vẫn không được thì bạn nên nghĩ tới việc nâng cấp laptop
Bạn không biết địa chỉ nâng cấp máy tính laptop uy tín tại HCM ? KBS computer là lựa chọn của bạn. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm Trung tâm cứu hộ máy tính KBS sẽ giúp bạn nâng cấp sửa chữa laptop một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất .
- Nâng cấp laptop tại nhà HCM : giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí mà không cần phải mua laptop mới.
- Nâng cấp laptop giúp nâng cao tốc độ , chạy được nhiều chương trình , ứng dụng hơn .
-Nap Muc In Tai NhaHệ thống hoạt động ổn định . Giúp bạn khám phá được những công nghệ mới Giúp công việc của bạn nhanh chóng và hiệu quả .