Samsung hẹn sẽ phát hành phần mềm để sửa các vấn đề lỗi quản lý RAM trên bộ đôi siêu phẩm Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge.

Sau lúc nhận được phàn nàn của người dùng, hãng điện thoại Hàn Quốc Samsung cũng đã thừa nhận trạng thái bộ đôi smartphone bậc nhất của mình là Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge dính lỗi quản lí RAM 3GB.

quan trọng hơn, Samsung cũng hẹn đang hăng hái khiến cho việc để phát hành những cập nhật nhỏ cho phần mềm để sửa những lỗi này.

>> Tìm hiểu về thay man hinh s6

“Các bản cập nhật nhỏ đang được phát hành để sửa chữa các vấn đề can dự đến hiệu suất và sự ổn định của vật dụng. Để kiểm tra tu sửa cho đồ vật này bạn có thể kiểm tra qua các thao tác Settings > About device > Software update > Update now”, Samsung tư vấn 1 người dùng qua trang Facebook.

Tuy hiện, hiện vẫn chưa rõ liệu các bản cập nhật nhỏ này với khắc phục được những vấn đề quản lý RAM đang gây đông đảo phiền toái cho Galaxy S6 và S6 Edge hay không. đặc trưng là vấn đề bộ nhớ RAM trong việc điều hành thông báo những áp dụng được các bạn dùng trên vật dụng.

“Tôi mở trình phê chuẩn Chrome và tầm nã cập vào một trang web, sau ấy đóng Chrome rồi bật Chrome trở lại thì điện thoại sẽ khởi đầu vận tải lại trang web đã tầm nã cập một lần nữa”, một người dùng ca cẩm trên diễn đàn XDA Developers. Chính việc vận tải lại từ đầu tương tự sẽ khiến cho khách hàng rất mất thời gian.

>> Tham khảo thêm về thay man hinh samsung a7

Theo Techtimes Nhận định, giả dụ so sánh Galaxy S6 sở hữu HTC One M9, thì sản phẩm của Samsung sẽ mở các áp dụng tốc độ hơn trong lần thứ nhất. bên cạnh đó, tới lần 2, khi mà One M9 giữ các vận dụng chạy ở chế độ nền thì Galaxy S6 lại phải mở những vận dụng 1 lần nữa.