iPhone 6 mất cảm ứng hay còn được gọi với các tên khác nhau như iPhone bị liệt cảm ứng, iPhone bị treo cảm ứng, đơ cảm ứng, chết cảm ứng…

iPhone 6 mất cảm ứng rất thường gặp. iPhone mất cảm ứng đồng nghĩa với việc các thao tác trên máy của bạn sẽ không có các phản hồi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các hoạt động trên điện thoại như nhắn tin, gọi thoại và chơi game, lướt web cũng sẽ bị gián đoạn. Vậy khắc phục iPhone 6 bị mất cảm ứng như thế nào? Sau đây là một số mẹo hay mà bạn có thể tham khảo.

iPhone 6 mất cảm ứng và cách xử lý hiệu quả

iPhone 6 mất cảm ứng có thể do phần cứng hư hỏng hoặc do lỗi phần mềm. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo một số cách khắc phục sau đây:

– Cài đặt và cập nhật phiên bản hệ điều hành ISO mới nhất cho iphone 6.
– Xóa bớt các ứng dụng độc, không an toàn để xử lý lỗi phần mềm
– Giải phóng dung lượng cho máy bằng cách xóa hết các ứng dụng không cần thiết, các tập tin rác
– Khởi động lại điện thoại iPhone 6 vài lần để máy ổn định và hoạt động tốt hơn. Nếu khởi động lại mà iPhone 6 mất cảm ứng vẫn chưa thể xử lý được hãy thử khôi phục cài đặt gốc.
– Lỗi iPhone 6 mất cảm ứng có thể do miếng dán màn hình. Vì vậy bạn nên kiểm tra lại và thay mới nếu cần.

Với một số trường hợp khác, lỗi iPhone 6 mất cảm ứng chỉ có thể xử lý khi thay màn hình iPhone 6 mới. Nếu sau khi thử các mẹo khắc phục trên mà kết quả vẫn không khả quan, bạn hãy mang điện thoại tới trung tâm thay sửa màn hình uy tín. Tại đây lỗi iPhone 6 mất cảm ứng sẽ được kiểm tra và xử lý tốt nhất.

Xem thêm: Thay màn hình iPhone 6

FASTCARE – trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín sẽ là một lựa chọn thông minh khi iPhone 6 mất cảm ứng. Hãy tới và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.