các thứ "ma thuật" để tạo ra được các bức ảnh vi diệu trong khoảng camera kép này vẫn là 1 điều bí hiểm mà Apple không phải kể cho chúng ta biết.

iPhone 7 Plus là chiếc smartphone với hệ thống camera lý tưởng nhất hiện tại của Apple, theo đấy chính cụm camera kép là điểm thu hút giúp nó vượt trội trước hàng loạt những sản phẩm khác của đối thủ và dĩ nhiên cũng tạo sự khác biệt lớn có người anh em iPhone 7 sinh cộng ngày.ngoài ra, những thứ "ma thuật" để phục vụ được các bức ảnh vi diệu từ camera kép này vẫn là 1 điều bí hiểm mà Apple chẳng hề kể cho chúng ta biết. Vậy sự thực về hệ thống camera kép này là sao, trang BGR sẽ dần hé lộ cho bạn biết.

>> Tìm hiểu về thay man hinh iphone7 plus

một. lúc bạn nhấn nút chụp ảnh, cả 2 camera (bao gồm 1 camera góc rộng và một camera tele) sẽ cộng hoạt động. Ngay sau khi sườn ảnh vừa được chụp xong, phần mềm của Apple sẽ xử lý thông tin từ 2 camera này để cho ra tác phẩm rẻ nhất.

2. ngoài ra kênh Youtube Mac4Ever lại chỉ ra rằng khi bạn thực hành thao tác zoom trên giao diện chụp ảnh, thỉnh thoảng camera tele (vốn sử dụng để chụp chân dung và chuyên trị zoom xa) lại không hoạt động theo đúng ý. Tức lẽ ra khi bạn chọn zoom 2x, camera tele sẽ hoạt động để cho chất lượng tốt nhất thì ko hiểu sao iPhone 7 Plus lại ngớ ngẩn chọn camera góc rộng để zoom vào làm chất lượng ảnh sẽ bị giảm sút.

3. Kênh Mac4Ever này cũng nhận thấy tính năng zoom quang học sẽ không hoạt động nếu như chủ thể đang quá gần, hay đề cập cụ thể hơn camera tele không thật sự hoạt động trong trường hợp này.

4. lúc pin trong máy đang sắp hết, camera tele sẽ ko hoạt động để bảo toàn pin và lúc này khách hàng chỉ sử dụng được mỗi camera góc rộng mà thôi.

>> Tham khảo thêm về thay màn hình galaxy a5

5. Trong điều kiện ánh sáng yếu, phần mềm của Apple sẽ tự động ưu tiên camera góc rộng hơn bởi nó sở hữu thể cho ánh sáng vào rộng rãi hơn và kèm theo giúp ảnh của quý khách trong trường hợp này trông lung linh hơn.

6. Apple giới thiệu rằng iPhone 7 Plus mang hệ thống chống rung quang học (OIS) giúp ổn định hình ảnh phải chăng hơn và chống hiện trạng rung nhòe ảnh do vận động hoặc chụp trong điều kiện thiếu sáng. bên cạnh đó trang BGR cho biết, hệ thống chống rung này chỉ được tích hợp trên camera góc rộng mà thôi.