Tình trạng Samsung S6 Edge không lên màn hình khiến bạn không thể rất lo lắng. Hãy tham khảo cách khắc phục Samsung S6 Edge không lên màn hình dưới đây nhé

Điện thoại Samsung S6 Edge không lên màn hình là lỗi thường hay gặp cho người dùng điện thoại Samsung. Có thể lỗi là do phần mềm, do hết pin hay do phần cứng,.. Để có thể nhận biết được lỗi là do đâu và khắc phục hiệu quả bạn nên tự trang bị cho mình những kiến thức về lỗi màn hình điện thoại nhé.


Samsung S6 Edge không lên màn hình
Tình trạng Samsung S6 Edge không lên màn hình

Samsung S6 Edge
bật không lên màn hình có thể lỗi do nút nguồn bị hỏng rồi đó nhé. Nút nguồn bị hỏng là điều thường thấy tại các dòng điện thoại và máy tính bảng, khi nút nguồn mà chết thì dường như là không có khả năng bật máy trở lại, điều này sẽ gây nhiều khó khăn cho người sử dụng. Như vậy, để bật máy lên được cần phải thay nút nguồn mới đó nhé.

Nguyên nhân khiến S6 Edge không lên màn hình có thể do Pin hết hoặc do nguồn vào bị lỗi. Bạn có thể tháo pin ra rồi lắp lại để khởi động lại máy xem thế nào. Đây là một trong những phương pháp rất ảnh hưởng đến Pin và dế yêu của bạn. Việc tháo ra lắp vào nhiều sẽ khiến Pin nhanh chai cũng như dễ làm hư phần cứng bên trong máy. Việc tháo pin chỉ có thể áp dụng cho những máy có Pin rời.

Nếu điện thoại của bạn không phải là pin rời, thì có cách khách giúp bạn xử lý trong tình huống này: Bạn hãy giữ nút nguồn của thiết bị trong vòng 10 giây, sau đó nếu vẫn chưa được, hãy kiên trì giữ nút nguồn một lúc lâu hơn nữa có thể sẽ khắc phục được tình trạng này đó nhé.


Khắc phục Samsung S6 Edge không lên màn hình
Cách xử lý Samsung S6 Edge không lên màn hình hiệu quả

Khi Samsung S6 Edge không lên màn hình thì điều đầu tiên bạn nên xem xét đó là xem pin trong điện thoại có còn không. Thông thường là do Pin trên máy đã hết sạch hoặc do Pin đã bị hỏng, điều này khiến việc khởi động máy không thể được. => Bạn hãy nên đem điện thoại đến trung tâm uy tín để được thay pin mới nhé.

Có thể là do sạc đã bị hỏng khiến bạn nạp pin mà pin vẫn không vào và điện thoại không thể khởi động lên được. => Bạn hãy thử dùng bộ sạc chính hãng, cắm sặc ngay cho máy và đợi đến khi máy khởi động quá trình sạc, sau đó bạn bắt đầu mở nguồn, màn hình sẽ hiện bắt đầu vào hệ thống.

Bạn có thể phải kết hợp cả hai phương pháp trên là vừa phải cắm sạc cho thiết bị, sau đó bạn vừa phải bấm giữ nút nguồn trong khoảng mười giây. Cách này có thể sẽ khắc phục được tình trạng Samsung S6 Edge bật không lên màn hình đó.

Nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng Samsung S6 Edge không lên màn hình thì bạn đã gặp rắc rối lớn hơn rồi đó. Có thể màn hình điện thoại của bạn đã bị hư hỏng và cần thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge chính hãng mới rồi đó. Bạn nên đem máy đến trung tâm uy tín như FASTCARE để được khắc phục nhé.