Không được để iPhone rơi vào tình trạng quá nóng
Theo kinh nghiệm sử dụng pin cho điện thoại thì bạn không nên để điện thoại tại những nơi có nhiệt độ cao hay những nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào làm máy nóng và pin sẽ bị hao nhiều hơn.

Ngoài việc làm hao pin thì khi đến điện thoại tại những nơi có nhiệt độ quá nóng thì có thể dẫn đến tình trạng pin bị quá tải nhiệt độ và dẫn đến tình trạng phát nổ làm tổn hại cho người sử dụng.

Có thể bạn sẽ thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6 zin giá rẻ chính hãng tại tphcm.

Chú ý khi dùng những ứng dụng hao pin
Đối với một chiếc điện thoại iphone với nhiều tính năng đặc biệt và phục vụ cho mọi người hầu hết các nhu cầu hằng ngày thì vấn đề chơi game, nghe nhạc là một điều cần thiết, những với những công việc này thì dẫn đến tình trạng hao pin rất nhanh dù bạn có sạc đầy đi chăng nữa.

Lưu tâm cả kết nối 3G
Chi khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ mạng thì bạn hãy bật 3G lên, và khi không cần thiết thì bạn hãy tắt đi, vì nếu bạn để chế độ 3G thì cho dù máy không hoạt động thì nó vấn gây ra tình trạng hao pin. Khi không có nhu cầu kết nối, hãy vào Setting > General > Network và chọn Enable 3G to Off để thoát.
Hạn chế thực hiện những cuộc đàm thoại quá lâu
Đừng thực hiện những cuộc gọi dài nếu không cần vì bất kể khi nào điện thoại phát ra âm thanh, lượng tiêu thụ pin đều rất cao. Việc hạn chế thực hiện các cuộc gọi quá lâu còn giúp bạn hạn chế được những tác động không tốt có thể gây ra cho sức khỏe của bản thân.

Khóa thiết bị khi không dùng
Bạn nên đặt chế độ khóa màn hình khi không dùng đến, như vậy nó cũng giúp gips cho việc tiết kiệm pin của bạn.

Tắt tính năng Push Notifications
Nếu như bạn không sử dụng đến Push Notifications, thì bạn hãy vào Settings > Notifications và tắt tính năng này. Ngoài ra, bạn cũng hãy tắt tính năng thông báo Push Mail (MobileMe, Microsoft Exchange) bằng cách vào Setting Mail, Contacts, Calendars > Fetch New Data và chuyển Push to Off.

Giảm âm lượng
Giảm âm lượng cũng là một cách giúp cho bạn tiết kiệm được pin, cho dù bạn có đang mang tai phone thì cũng nên để âm lượng ở mức vừa phải.
Chọn chế độ Arplane Mode khi đi máy bay.

Khi đang di chuyển trên máy bay hay khi bạn không sử dụng đến thì có thể dùng chế độ Airplane Mode để tiết kiệm được pin, thiết bị sẽ ngừng tìm kiếm tín hiệu mạng, do vậy nên bạn sẽ không gọi đi hay nhận cuộc gọi đến được.
Điều này không chỉ giúp an toàn mà nó cũng chính là một trong những nguyên nhân giảm bớt sự tiêu hao của pin trên điện thoại di động nói chung và iPhone nói riêng.

Xem thêm tin tức khác: Cách khắc phục lỗi iphone không lên nguồn

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.697.0101