Bạn đã bao giờ gặp phải thông tin lỗi trên Samsung s6 là "không đủ dung lượng lưu trữ" hoặc đại dòng là đầy bộ nhớ chưa? Bạn thấy Samsung s6 của mình vẫn chưa đầy bộ nhớ mà hệ thống lại thông báo tương tự, hãy thực hành theo cách thức như sau để giải quyết Samsung s6 đầy bộ nhớ.ko chỉ riêng Samsung s6 mà phần nhiều những điện thoại chạy hệ quản lý Android rất hay gặp phải lỗi đầy bộ nhớ mặc dù bạn thấy bộ nhớ chưa hề bị đầy, gặp phải hiện trạng này bạn cảm thấy rất bực bội bên cạnh đó hãy tĩnh tâm và thực hành theo các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để giải quyết Samsung s6 đầy bộ nhớ.

>> Tìm hiểu về thay man hinh s6 edge chinh hang

Samsung s6 đầy bộ nhớ, khởi thủy và cách thức khắc phục.

1. thu dọn bộ nhớ Cache:

Bạn nên nhớ 1 điều là 1 ứng dụng thường ngày sẽ mang 3 phần bộ nhớ ấy là: bộ nhớ cơ bản của vận dụng, bộ nhớ data và bộ nhớ Cache nơi lưu nhất thời của các tập tin trong quá trình hoạt động của vận dụng. Sau 1 thời kì sử dụng ứng dụng sẽ dần dần lớn ra do bộ nhớ Cache ngày một đầy lên, trong công đoạn hoạt động có 1 số tập tin của bộ nhớ Cache được tạo ra hữu ích nhưng phần đông còn lại là rác. Tuy rằng bộ nhớ Cache của áp dụng không to nhưng tàng trữ nhiều ngày nó sẽ to lên đáng nhắc như Google Chrome, Google + hay Google search và 1 số vận dụng khác khiến cho bộ nhớ bị đầy.

Để xóa Cache Cả nhà vào Settings (Cài đặt) >Apps (Ứng dụng) chọn vận dụng cần xóa Cache rồi bấm vào Clear Cache, lặp lại với những áp dụng khác.

>> Tham khảo thêm về thay màn hình a7 2016

2. Xóa các vận dụng ko cần thiết.

Bạn nên tìm và xóa bớt những gì không cấp thiết như ảnh, nhạc, phim hay vận dụng, đây là bí quyết đơn thuần để bạn giải phóng bộ nhớ. Bạn với thể gỡ những vận dụng 1 cách thức nhanh chóng bằng cách thức vào Cài đặt >vận dụng, gỡ bằng những vận dụng rọn rác hoặc gỡ trực tiếp trong khoảng Google Play. Đối sở hữu các vận dụng mặc định như Chrome, Google+, Play Music, Play Game, Youtube, Hangout hay Play Store bạn ko với nhu cầu sử dụng nhưng để gỡ bỏ hoàn toàn nó bạn cần phải root máy. Hoặc bạn cũng có thể bấm vào Uninstall Update vào các áp dụng này để ko cho nó tự động cập nhật.

Lưu ý: Trước lúc thực hiện cách này bạn nên vào Settings (Cài đặt) >Storage (Bộ nhớ) đợi hệ thống tổng hợp Thống kê dung lượng để xác định cụ thể các đối tượn cần xóa.

http://9mobi.vn/samsung-s6-day-bo-nh...huc-2626n.aspx
như vậy trên đây chúng tôi đã giúp Anh chị em biết phương pháp giải quyết Samsung s6 đầy bộ nhớ, đây là dòng điện thoại siêu phẩm của Samsung, hãy dùng một cách thức sáng tạo và đúng cách để thiết bị của bạn luôn ở trạng thái phải chăng nhất. 1 áp dụng rất cần yếu trong việc dọn rác trên Samsung S6 cũng như Android đó là Clean Master cho Android