hiện tại đa dạng người có lề thói tắt chuông và để điện thoại ở chế độ rung để ko làm ảnh hưởng đến người khác. Thế nhưng có phần nhiều người nói rằng hiện iPhone 7 bị mất rung khiến họ ko biết khi nào thì với thông tin mới từ điện thoại.

>> Tìm hiều về thay màn hình iphone 7 plus giá bao nhiêu

Trong trường hợp iPhone 7 bị mất rung bạn sẽ phải xử lý thế nào? lắng nghe gợi ý của Likecongnghe.com để đưa ra biện pháp rẻ nhất cho mình nhé. Chúc Anh chị em thành công.một. Sửa iPhone 7 mất rung trong khoảng cài đặt trên máy:

iPhone 7 của bạn hoàn toàn không rung khi sở hữu tin nhắn hay mang cuộc gọi đến. Điều này với thể là do bạn đã tắt đi mất tính năng rung của máy rồi. Hãy xem xét ngay ở phần mục Cài đặt để kiểm tra lại bạn nhé.

- rà soát cần rung nằm trên thân máy: Bật thử chúng lại xem sao bạn nhé.

- rà soát cài đặt âm thanh của máy: sở hữu thể một khi nào đó bạn đã tắt đi chế độ rung trong Cài đặt rồi. Hãy vào Settings/ chọn Sounds/ chọn Vibration và rà soát, giả dụ chúng đã tắt thì bật chế độ rung lên là xong bạn nhé.
hai. Sửa iPhone 7 mất rung do máy bị xung đột phần mềm:

những phần mềm mang nguồn trong khoảng những website lạ, ko chính thống thường chứa phần mềm độc hại hoặc ko tương xứng mang máy. Vô tình cài về iPhone 7, máy bạn sẽ bị xung đột phần mềm trong máy.

cách thức giải quyết: Nhớ lại những phần mềm mới cài và bạn tiến hành xóa những phần mềm này đi. Hoặc bí quyết nhanh nhất là tiến hành restore lại máy bạn nhé.

>> Tham khảo thêm về thay man hinh samsung a5

3. Sửa iPhone 7 mất rung bằng phương pháp đến shop điện thoại

giả dụ bạn đã thử hai bí quyết trên mà ko được thì rất sở hữu thể iPhone 7 của bạn đã mắc phải lỗi phần cứng rồi. Bạn nên nhớ rằng mọi tình huống làm máy bị va đập, rớt nước đều sở hữu thể làm cho hỏng bộ phận phím vật lý trên máy.

View more random threads: