Để giải quyết trạng thái phổ biến các bạn iPhone 7 và iPhone 7 Plus bị mất kết nối dữ liệu di động khi mà dùng, Apple đã phát hành bản vá iOS 10.0.3.>> Tìm hiểu thêm về thay màn hình iphone 7 bao nhiêu

hiện tại, iPhone 7 và iPhone 7 Plus đang gặp một số vấn đề nguy hiểm can hệ đến kết nối mạng tại một số khu vực trên thế giới. Cụ thể, phổ thông các bạn tại Mỹ sở hữu sản phẩm phát hành bởi cả 4 nhà mạng to ở đất nước này đều Con số về trạng thái mất dấu hiệu xảy ra trong khi đang sử dụng iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus. các khách hàng của nhà mạng Verizon cho biết mẫu iPhone mới của họ thường bất chợt chuyển từ mạng 4G LTE về mạng 3G hoặc thậm chí mất hoàn toàn kết nối mạng.

Để khắc phục trạng thái này, Apple gần đây đã phát hành bản cập nhật iOS mới và cũng là bản cập nhật thứ ba của hệ điều hành iOS 10. Bản cập nhật iOS 10.0.3 sở hữu dung lượng 103MB và chỉ đơn thuần là 1 bản vá lỗi. thông tin chi tiết về bản cập nhật chỉ là: "iOS 10.0.3 giải quyết 1 số lỗi, trong đấy bao gồm sự cố khiến cho một số người dùng mất kết nối dữ liệu di động".

>> Tham khảo thêm về gia man hinh samsung a5 2016

Theo ghi chú trên trang hỗ trợ của Apple, bản cập nhật iOS 10.0.3 chỉ tương trợ iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Điều này đồng nghĩa với việc các các bạn gặp sự cố kết nối dữ liệu di động ở phiên bản iPhone cũ với thể sẽ không giải quyết được hiện trạng này sau khi cập nhật hệ điều hành.