KHI BẠN CẦN TÌM CHO MÌNH ĐỊA CHỈ THAY MÀN HÌNH IPHONE 6 PLUS GIÁ RẺ TẠI TPHCM. HÃY ĐẾN NGAY TRUNG TÂM FASTCARE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ XỬ LÝ TỐT NHẤT.

FASTCARE – Địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa thay màn hình iPhone 6 Plus giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM. Tại FASTCARE chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho người dùng những dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất, kèm theo đó là những sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng. Hầu hết các lỗi về màn hình như, các vấn đề vỡ, nứt, hư hỏng trên màn hình, màn hình cảm ứng loạn, liệt,…. đều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi khắc phục nhanh chóng và chỉ với 40 đến 90 phút.TẠI SAO LẠI CÒN FASTCARE KHI CẦN THAY MÀN HÌNH IPHONE 6 PLUS

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, máy móc tranh thiết bị hiện địa nhất.
- Màn hình mặt kính cảm ứng iPhone 6 plus tại trung tâm luôn là hàng chính hãng, Zin mới 100%.
- Sử dụng công nghệ ép kinh hiện địa nhất. Quy trình sửa chữa thay thế rõ ràng, minh bạch, công khai.
- Giá dịch vụ tốt nhất khu vực, luôn được cập nhật giá thường xuyên để có mức giá tốt nhất.
- Dịch vụ bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu nếu xuất phát lỗi từ nhà sản xuất.QUY TRÌNH THAY MÀN HÌNH IPHONE 6 PLUS GIÁ RẺ LẤY NGAY

Là một trong những địa chỉ hàng đầu tại TPHCM. Các quy trình sửa chữa thay thế tại trung tâm chúng tôi luôn được diễn ra minh bạch, công khai. Thậm chí chúng tôi còn tạo điều kiện giúp cho người dùng có thể trực tiếp qua sát quá trình sửa chữa thay thế.

- Nhân viên tiếp nhận máy từ khách hàng, lắng nghe ý kiến của khách.
- Tiến hành kiểm tra tổng thể, các tình trạng lỗi hư hỏng của iphone 6 plus.
- Khách hàng sẽ được bảo lỗi, hướng khắc phục, giá và thời gian xử lý dịch vụ.
- Máy sẽ được tiến hành sửa chữa thay thế khi khách hàng đồng ý với dịch vụ.
- Khách hàng sẽ được kiểm tra máy sao khi máy được sửa chữa hoàn tất.
- Dán tem, viết phiếu bảo hành khi khách hàng hài lòng với dịch vụ.

Bạn đang ở TPHCM, bạn đang cần tìm cho mình địa chỉ thay màn hình iPhone 6 plus giá rẻ lấy ngay. Bạn có thể đến ngay trung tâm FASTCARE của chúng tôi qua địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.