vừa qua, Apple đã cho ra mắt phiên bản hệ điều hành iOS 10 với đa dạng cải tiến mạnh mẽ về phần cứng, cùng lúc quả táo khuyết cũng tung ra chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus thế hệ tiếp theo của chiếc điện thoại iPhone. Apple kể rằng những thiết bị chạy iOS sẽ đạt được thời lượng 10-12 giờ ưng chuẩn web, kiểm tra email, và nói chuyện liên tiếp. tuy nhiên nếu bạn vừa cập nhật lên iOS 10, hoặc bạn đang nâng cấp lên một cái iPhone 7, thì bạn có lẽ sẽ gặp phải vấn đề nguy hiểm về Pin.

>> Tìm hiểu về thay màn hình iPhone 7

Bạn sở hữu thể giải quyết vấn đề pin hết nhanh của iPhone bằng bí quyết thực hành 1 số mẹo sau:

Cho dù bạn khôi phục bản sao lưu hoặc thiết lập lại iPhone hay cài lại iOS, iPhone vẫn dành đa dạng tài nguyên cho việc download game, áp dụng, mail và đồng bộ ảnh…Đó là do sóng Wifi luôn bật chỉ mất khoảng dài và hệ thống tìm kiếm của iPhone phải dò mua mọi thứ. Sóng điện thoại và những tác vụ chẳng thể ngủ, và dung lượng pin kiên cố sẽ bị phung phá.

nếu bạn đã nâng cấp phần cứng, cập nhật lên iOS 10, hoặc phục hồi, và vấn đề pin đã được giải quyết thì rất khả quan. nếu như vẫn ko khắc phục được vấn đề, hãy đọc tiếp tục bài viết này.
thí nghiệm trên chế độ chờ

Trong điều kiện hệ thống đã hoàn tất chuyển đa số dữ liệu thành công, hãy thử dành thời kì để tiêu dùng loại điện thoại của bạn với các áp dụng mới. Hãy thử một số ứng dụng như là Live Photos, máy ảnh, 4K video, iMessage, Siri,…. lúc màn hình sáng, bộ nhớ sẽ được ghi vào, và các kênh sóng vẫn hoạt động, và năng lượng được tiêu thụ.

>> Tham khảo thêm về thay man hinh iphone 5

kể phương pháp khác, bạn hãy thử sử dụng iPhone và ghi lại thời kì dùng trên 1 lần sạc. Rồi sau đó test sở hữu chế độ chờ, tức thị ko tiêu dùng. nếu như iPhone với thời gian sử dụng lâu hơn, và Pin xuống chậm hơn thì điện thoại của bạn hoàn toàn thường nhật. Còn nếu như không khác biệt đa dạng lúc dùng hay khi máy ở chế độ chờ thì máy của bạn đang gặp phải vấn đề. Đừng quá lo lắng, tiếp diễn đọc…
Thử phát động lại iPhone

phát động lại iPhone là bí quyết kinh điển để giải quyết các lỗi điện thoại gặp phải. thỉnh thoảng bạn chỉ cần phát động lại máy là xong. bí quyết phát động lại trong iPhone 7 hơi khác so với các phiên bản trước ấy.

Ấn giữ nút On/Off bên cạnh phải.
khi mà đang giữ nút On/Off, ấn và giữ nút giảm âm lượng ở cạnh trái
Giữ 3 phím cho tới lúc màn hình sáng trở lại và hiện ảnh quả táo

Còn đối những điện thoại iPhone cũ hơn:

Ấn giữ nút Sleep/Wake và nút Home cộng khi
Giữ cho tới khi thấy logo quả táo

Sau khi khởi động lại iPhone, khiến lại những bước test ở trên xem Pin đã trở về thường nhật hay chưa
rà soát việc sử dụng

iOS cho phép bạn kiểm tra chính xác dung lượng pin và những áp dụng đang tiêu dùng pin, bạn với thể xem vận dụng nào đang ngốn pin của bạn bằng cách vào cài đặt -> Pin -> Xem chi tết sử dụng Pin.

giả dụ một vận dụng dùng quá rộng rãi pin, hãy thử cập nhật nó hoặc tiêu dùng một áp dụng thay thế.
Restore iPhone

thỉnh thoảng việc restore sẽ giải quyết được vấn đề, nếu bạn nghi ngờ lỗi pin là do phần mềm bạn với thể tham khảo cách thức restore iPhone.

Hãy lưu ý là bạn sở hữu thể mất gần như dữ liệu và phải thiết lập lại một lần nữa, thành ra đừng quên sao lưu điện thoại.
Chế độ tiết kiệm Pin

nếu như pin của bạn là bình thường nhưng bạn muốn sử dụng được lâu hơn, bạn với thể bật chế độ tiết kiệm pin trên điện thoại.

Vào Settings
Chọn Pin
Bật chế độ Tiết kiệm pin

ví như kích hoạt thành công, tượng trưng Pin sẽ chuyển sang màu vàng, nó sẽ tự động tắt bất cứ lúc nào bạn nạp trên 80% hoặc phổ thông hơn, bởi thế giả dụ bạn muốn giữ nó, bạn sẽ cần phải vào cài đặt lại.
Kéo dài tuổi thọ cho Pin

Chỉ dụng chế độ tiết kiệm pin là chưa đủ, bạn còn phải biết bí quyết khiến Pin của bạn mang tuổi thọ lâu hơn nữa, hãy thử 1 số mẹo sau:

Giảm độ sáng màn hình
Tự động khóa máy sau một phút
tiêu dùng tai nghe để nghe nhạc
Ẩn hiệu ứng đồng hồ trong thư mục, hiệu ứng này ăn pin lắm đó