Trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để giải quyết lỗi không kết nối 3G ở điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge Au.

Bạn đang dùng chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge Au, mẫu điện thoại được Nhận định hơi cao mang cấu hình khủng và kiểu dáng suất sắc. bên cạnh đó bạn đang găp phải một lỗi hơi phổ thông ấy chính là chẳng thể truy hỏi cập 3G. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn bí quyết để giải quyết lỗi này ở điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge Au.

>> Tìm hiểu về thay màn hình samsung s6 edge plus

căn nguyên gây ra lỗi 3G trên điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge Au

- Do phòng ban công suất của Samsung Galaxy S6 Edge Au bị lỗi và dẫn đến máy không thể thu phát sóng một bí quyết thường nhật được.

- đôi khi lỗi 3G này xảy ra do anten phát sóng hoặc dây anten của máy bị lỗi.

- Do quý khách đang bật chế độ máy bay trên Samsung Galaxy S6 Edge Au

- Máy Bị mất IMEI và điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge Au không nhận sóng.

- Up Rom cho điện thoại cũng là lý do của việc mất sóng 3G trên Samsung Galaxy S6 Edge Au.

phương pháp để giải quyết lỗi 3G trên Samsung Galaxy S6 Edge Au:

· trước hết hãy thử dùng một dòng sim khác để lắp vào Samsung Galaxy S6 Edge Au của bạn và thử chức năng 3G bở rất sở hữu thể do mẫu sim điện thoại mà bạn đang dùng bị lỗi.

· Hãy thử kích hoạt lại tính năng sau nếu lý do chẳng phải do sim:

>> Tham khảo thêm về thay man hinh samsung a7 2016

Hãy tắt 3G trên S6 đi và sau đấy bật lại, hãy thao tác nhanh bằng bí quyết vào thanh công cụ Notification Bar hoặc Settings => chọn tiếp phần Mobile network và chọn GSM only. Lưu ý ví như Các bạn thấy thiết bị với chế độ sóng 2G thì lý do là phần quản lý signal 3G đã bị lỗi. Hoặc bạn với thể thử bằng phương pháp bật chế độ phi cơ của điện thoại khoảng 30s sau đấy hãy tắt đi và truy nã cập 3G lại.

· Khôi phục cài đặt gốc trên Samsung Galaxy S6 Edge Au cũng mang thể khắc phục được lỗi 3G.

· Do bạn Up room cho Samsung Galaxy S6 Edge Au. Để giải quyết trường hợp này bạn hãy khiến theo các thao tác sau:

Bước 1: Tiến hành cài đặt vận dụng Busybox Installer trên Google Play.

Bước hai: chuyên chở file vào điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge Au hoặc thẻ nhớ.

Bước 3: Sau lúc đã chuyên chở xong hãy mở file đã vận tải về, nếu như điện thoại bắt buộc cấp phép cho Super User hãy nhấn vào đồng ý hoặc Allow, sau ấy chờ cho thời kỳ được hoàn thành.

Bước 4: Đợi trang bị của bạn load xong thì Anh chị nhấn chọn v[0,4] Patch được đặt ở phía dưới bên trái và máy sẽ tự cài đặt cho Samsung Galaxy S6 Edge Au của bạn. khi quá trình cài đặt hoàn thành máy sẽ tự phát động lại.