Google đã rất thành công khi phát triển một hệ quản lý mở và được dùng phổ thông trên hầu hết vật dụng di động như Android. không giống mang sự khép kín của iOS, Google muốn hệ điều hành Android và những áp dụng tiếp cận càng nhiều quý khách trên toàn cầu càng rẻ.

>> Tìm hiểu về thay man hinh s6 edge chinh hang

ngoài ra, mọi thứ đều mang những mặt tích cực và các mặt thụ động. Chính sự phổ thông rộng rãi trên phần nhiều thiết bị, hầu hết nhà cung cấp khác nhau, nên nền tảng Android cũng gặp phải một rắc rối rất lớn. đó chính là việc cập nhật các bản vá lỗi hay những phiên bản hệ quản lý mới nhất cho các vật dụng Android. Vì mỗi một nhà cung cấp hay mỗi một nhà mạng đều sở hữu kế hoạch cập nhật khác nhau cho những trang bị Android của mình.

Sau 9 tháng ra mắt, phiên bản Android 7.0 Nougat chỉ chiếm 0.4%. dù rằng hệ quản lý Android 7.0 Nougat mới nhất của Google được cập nhật phần lớn tính năng quyến rũ và phổ biến đổi thay đem lại trải nghiệm xuất sắc hơn cho các bạn. Nhưng có rất rất ít những thiết bị đã được cập nhật lên phiên bản mới. khi mà ấy phiên bản nhiều nhất lại là Android Lollipop, đã ra mắt trong khoảng năm 2014.

>> Tham khảo thêm về thay màn hình galaxy a7 2016

Samsung cũng không giảm thiểu khỏi rối rắm. Theo Thống kê từ Samsung, các bạn Galaxy S6 và S6 edge sẽ phải tiếp diễn chờ đợi để được nâng cấp lên hệ điều hành Android 7.0 Nougat mới nhất. Ngày cập nhật hiện vẫn chưa được mách nhỏ. Đây là sự thật đáng buồn trong khi Galaxy S6 và S6 Edge vẫn đang là 2 loại smartphone rộng rãi nhất của Samsung. Tính tới tháng 03/2017, chỉ mang Galaxy S7 và S7 Edge là đồ vật của Samsung được cập nhật lên Android 7.0, ngoài ra tại một số thị phần, S7 Edge vẫn chưa nhận được bản cập nhật mới. khi mà ấy, hệ quản lý Android O đang được tăng trưởng và sẽ ra mắt chỉ trong vài tháng đến.