Nếu màn hình iPhone 7 bị đốm đen thì không chỉ mặt thẩm mỹ của máy bị ảnh hưởng mà ngay cả việc thao tác trên máy cũng gặp khó khăn.

Là một chiếc smartphone sang trọng và cao cấp nên chỉ cần một lỗi hư hỏng nhỏ là người dùng iPhone 7 đã cảm thấy khó chịu. Lỗi màn hình iPhone 7 bị đốm đen cũng vậy. Lỗi hư hỏng này không chỉ khiến máy iPhone 7 trông kém sang trọng mà còn có thể khiến các chức năng khác của máy không thể hoạt động bình thường. Vậy làm sao để khắc phục sự cố này?Nguyên nhân khiến màn hình iPhone bị đốm đen?

Màn hình iPhone 7 bị đốm đen có thể là do người dùng trong quá trình sử dụng máy đã làm rơi rớt máy, để máy va đập với vật cứng, vật nhọn khiến điểm va đạp biến thành những đốm đen. Nếu để lâu, vết đen này có thể lan ra phía ngoài màn hình và gây ra hiện tượng iPhone 7 bị đen ở một góc.

Sự cố này có dấu hiệu nhận biết rất đơn giản. Nếu bạn thấy trên màn hình của máy có những chấm đen to bằng ngón tay út, chấm đen ở phía góc màn hình hay những chấm đen li ti nằm rải rác trên màn hình hiển thị của máy thì chứng tỏ iPhone 7 của bạn đã bị lỗi màn hình đốm đen.Khắc phục màn hình iPhone 7 bị đốm đen như thế nào?

Với những điểm đen nhỏ trên màn hình, bạn có thể chạy liên tục các video hoặc hình động liên tục tại những đốm đen để chúng có thể mờ đi sau một thời gian áp dụng. Tuy nhiên, cách này có tỉ lệ thành công khá thấp và chỉ có thể áp dụng khi vết đốm đen còn nhỏ.

Bạn chỉ có thể khắc phục lỗi màn hình iPhone 7 bị đốm đen một cách tối ưu bằng cách thay màn hình iPhone 7 chính hãng tại một địa chỉ uy tín. Bạn lưu ý không nên tự mình làm điều này ở nhà bởi các chức năng khác của máy có thể bị hư hỏng nếu bạn không có kinh nghiệm sửa chữa.