Trong bài viết này chúng tôi tiếp diễn cập nhật tới Các bạn 1 số lỗi mà người mua thường xuyên gặp phải trong khi tiêu dùng Galaxy S6 Edgevà phương pháp khắc phục:S6 Edge không nhận được thông tin

>> Tìm hiểu về thay màn hình s6 edge plus

nếu bạn ko nhận được thông tin thì bạn hãy khiến cho như sau: Bạn truy hỏi cập Settings -> Edge Screen -> Select notifications. Bạn cần vững chắc rằng những thông tin trên đồ vật S6 Edge của bạn là những thông tin từ ứng dụng mà bạn muốn. Samsung đã ngừng những thông tin, bởi thế nếu như bạn muốn xem phổ biến hơn cá thông báo thì bạn cần bật Information Stream. Để bật Information Stream bạn làm cho như sau: Bạn truy hỏi cập Settings -> Edge Screen -> Information Stream. Trên màn hình này bạn tuyển lựa các thông báo của ứng dụng muốn hiển thị trên thanh thông báo. Bạn chỉ cần vuốt lên hoặc xuống những cạnh của máy để xem những thông báo.
Đồng hồ của S6 Edge hiển thị sai giờ ban đêm

một vấn đề mà quý khách hay phàn nàn trong thời gian mới đây chính là việc S6 Edge hiển thị sai giờ ban đêm. Bạn thiết lập thời kì cho điện thoại ở múi giờ là 12h. Để thiết lập thời kì bạn làm cho như sau: Bạn truy nã cập Settings > Edge screen > Night clock.
S6 Edge gặp trắc trở sở hữu Wifi

mang phổ quát xuất xứ gây ra việc Samsung Galaxy S6 Edge không thể kết nối Wifi hoặc gặp khó khăn mang Wifi. Để khắc phục điều này đầu tiên bạn khởi động lại máy, bạn nhấn giữ phím nguồn và chọn restart.

nếu vấn đề vẫn ko được giải quyết bạn hãy thử khởi động lại router. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần ngắt kết nối của router từ 30-60 giây. Bạn cũng có thể thử restart modem bằng bí quyết này. ví như vẫn ko được thì bạn thử cập nhật firmware cho router bằng cách thức tìm kiếm tên router của bạn và làm theo những hướng dẫn.

Vấn đề tiếp tục không được khắc phục thì bạn có thể thử phương pháp sau: bạn truy hỏi cập WiFi -> the network name -> Forget. Sau đó nhập password và đăng nhập lại.

giả dụ rất nhiều những bí quyết trên đều ko thấm tháp thì bạn tiếp tục thử phương pháp sau: Bạn truy vấn cập WiFi -> More -> Advanced -> then turn on Always allow scanning and Keep WiFi on during sleep.

>> Tham khảo thêm về thay màn hình cảm ứng iphone 5

S6 Edge chạy chậm

Để giải quyết vấn đề này bạn thử những phương pháp sau:

trước tiên bạn thử xóa bộ nhớ cache trên máy. Bạn làm theo những bước sau:

B1: Bạn thực hành việc tắt máy.

B2: Nhấn và giữ tổ hợp phím Home + Power + Volume Down song song cho đến lúc máy rung.

B3: Màn hình xuất hiện logo phát động của Samsung thì bạn bỏ tay ra khỏi đầy đủ phím bấm.

B4: Bạn sử dụng phím Volume down để lựa chọn danh mục Wipe Cache Partition, nhấn Power để chọn Yes.

B5: Đợi tới lúc quá trình hoàn tất và máy tự khởi động lại.

một bí quyết khác bạn mang thể thử đó là ngừng việc sử dụng những wallpaper động, thay vào ấy bạn dùng các hình ảnh tiêu chuẩn hoặc 1 launcher mới.

Bạn với thể đổi thay những tỉ lệ hình động. Bạn tầm nã cập Settings -> About -> tap on Build number seven times để bật chế độ nhà lớn mạnh Developer Mode. Quay trở lại cài đặt chính bạn chọn Settings -> Developer options -> Window animation scale, Transition animation scale, Animator animation scale. Điều chỉnh cài đặt tỉ lệ hình động về tốc độ 5.x, điều này giúp cải thiện tốc độ xử lý của S6 Edge.

View more random threads: