Vào 1 ngày đẹp trời bạn phát hiện mẫu iPhone 7 của mình sở hữu màu ám vàng trên màn hình so với thiết bị khác. Bạn đừng quá lo âu vì cũng với tương đối phổ thông người mua iPhone 7 bị như bạn. phương pháp giải quyết cũng như sửa lỗi màn hình iPhone 7/ 7 Plus màu vàng cũng hơi thuần tuý.Hiện tượng màn hình iPhone 7/ 7Plus màu vàng cũng giống như việc iPhone bị vàng màn hình được chúng tôi kể trong bài viết trước đây đã từng xảy ra trên iPhone 4. nguồn gốc dẫn tới hiện tượng này có thể do keo màn hình chưa kịp khô, do vậy các bạn cần tiêu dùng thêm một thời kì nữa để lớp keo này bay tương đối và hiện tượng màn hình bị ám vàng sẽ ko còn xảy ra nữa. không những thế sau khi bạn đã chờ đợi 1 thời gian đủ dài mà vẫn ko thấy có bất cứ đổi thay nào thì ngoài việc có máy đi bảo hành bạn có thể tự tay xử lý cũng như sửa lỗi màn hình iPhone 7/ 7 Plus màu vàng qua vài bước mà 9mobi chỉ dẫn sau đây.

>> Tìm hiểu về gia thay man hinh iphone 7

cách thức SỬA LỖI MÀN HÌNH IPHONE 7/ 7PLUS MÀU VÀNG.

Trên vật dụng iPhone 7/ 7 Plus với màn hình màu vàng hoặc hiển thị màu sắc ám vàng thất thường, Anh chị hãy làm như sau:

Bước 1: từ giao diện tiêu dùng, Cả nhà truy nã cập vào áp dụng Settings (Cài đặt) >Gerenal (Cài đặt chung).

Bước 2: Tiếp theo Các bạn tậu đến và chọn mục Accessibility (Trợ năng) > Display Accommodations (Thích nghi màn hình).

Bước 3: Tại đây Anh chị em truy vấn cập vào tùy chọn Color Filters (Bộ lọc màu) và kích hoạt tính năng này lên bằng phương pháp gạt nút bên cạnh sang chế độ On (Bật) màu xanh như hình dưới đây (hoặc tắt nó đi giả dụ nó đã được bật). Sau đấy chọn từ các tùy chọn với sẵn cho tới lúc bạn tậu thấy một thiết lập thích hợp.

những tùy chọn trên trình đơn Color Filters (Bộ lọc Màu) của iPhone với những cài đặt sau:

- Grayscale (Màu xám)

- Red/Green Filter - Protanopia ( Bộ lọc Đỏ/Lục)

- Green/Red Filter - Deuteranopia ( Bộ lọc Lục/Đỏ)

- Blue/Yellow Filter - Tritanopia (Bộ lọc Lam/Vàng)

- Color Tint (Sắc thái màu)

Bạn cũng mang thể điều chỉnh cường độ của những màu này bằng thanh trượt ở cuối màn hình.

Bước 4: Dựa theo các tùy chọn hiển thị trên màn hình, Anh chị chọn tùy chọn Color Tint (Sắc thái màu). Trượt bộ lọc Intensity (Cường độ) sang cài đặt rẻ để đưa ra một chế độ màu tinh tế hơn. Sau đó điều chỉnh Hue (Sắc độ) để được ít màu vàng bằng phương pháp trượt thanh Hue (Sắc độ), di chuyển nó cho tới lúc màn hình của bạn đạt màu sắc mà bạn cảm thấy hợp lý.

nếu màu sắc trên màn hình iPhone của bạn trông rất khác nhau, hãy kiểm tra xem tùy chọn Invert Colors (Đảo ngược màu) đã được bật chưa, tính năng này nằm ở ngay đầu trình đơn Accommodations (Thích nghi màn hình).

như vậy, sở hữu chỉ dẫn phương pháp sửa lỗi màn hình iPhone 7/ 7 Plus màu vàng mà chúng tôi san sẻ sở hữu Các bạn trên đây, bạn sẽ mang thể tiện dụng xử lý cũng như giải quyết để dùng tạm vật dụng của mình trước khi phải đem vật dụng của mình đi bảo hành. nếu như bạn thấy bài viết có ích hãy san sẻ với người thân và bạn bè, song song tương tác mang chúng tôi qua phản hồi dưới đây nhé.

>> Tham khảo thêm về thay màn hình a5 2016

Tham khảo thêm cách khắc phục iPhone bị đen màn hình làm cho phổ biến người cảm thấy tương đối khó chịu đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết trước để bổ sung 1 trong muôn vàn những lỗi thường xảy ra lúc xử dụng iPhone nhé.