Năm 2017 dự kiến là sẽ là năm có nhiều đột phá nhất về công nghệ cũng như thiết kế smartphone. Những đại gia như Iphone, Huawei, Samsung,… đều đang chuẩn bị những con bài tốt nhất cho năm 2017. Những thanh niên tiểu gia khác, hoặc thậm chí cựu đại gia cũng chuẩn bị sẵn sàng những con cưng của mình.

Đón chờ năm 2017 là những tin tức PR rầm rộ cho hàng loạt mẫu Smartphone. Hãy cùng chúng tôi điểm mặt 3 Smartphone đình đám sẽ trình làng trong năm 2017 này nhé.
Iphone 8
Dù đang là đại gia đứng đầu ngành sản xuất smart phone. Nhưng Apple Iphone cũng đang chịu áp lực rất lớn để giữ vị trí của mình. Bị người dùng nhắc khéo đã lâu về tính bảo thủ trong hướng phát triển điện thoại thông minh của mình. Apple có vẻ đã tiếp thu và đang có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự cách tân thiết kế lớn nhất trên siêu phẩm mới là Iphone 8. Sản phẩm được dự kiến được ra mắt vào tháng 9/2017 và cũng là sản phẩm kỷ niệm phiên bản thứ 10 của hãng này.

Ngay tại thời điểm này tin đồn về iPhone 8 đã cực hot. iPhone 8 được cho rằng sẽ sở hữu thiết kế cạnh benzel siêu mỏng, với lớp vỏ làm từ nguyên liệu mới gốm ceramic chống xước hiệu quả. Những tính năng top của dòng iPhone cũng được đảm bảo sẽ chỉ có lên chứ không xuống.
Camera tốt hơn, OS tốt hơn… ngoài ra vì là siêu phẩm thứ 10 của hãng này, cũng là sản phẩm có thể được canh tân nhất từ trước tới nay Iphone 8 dự kiến sẽ còn lộ nhiều những những điểm nhất nóng bỏng trong tương lai gần.
Google Pixel 2
Sự xuất hiện Google Pixel và Pixel XL (2016) mặc dù chưa thu được thành quả lớn như nhà sản xuất mong đợi nhưng cũng thu hút không ít sự chú ý nhờ tích hợp bộ xử lý Snapdragon 821 mạnh mẽ, camera đỉnh và thiết kế hấp dẫn. Theo nhiều tin đồn, thế hệ Google Pixel kế nhiệm sẽ có cấu hình cao cấp hơn và được nâng cấp trợ lý ảo Assistant. Thời điểm ra mắt dự kiến được cho rằng là nửa cuối năm 2017.
Huawei P10
Được xếp hạng là nhà sản xuất smartphone lớn thứ 3 trên thế giới (chỉ sau hãng Apple và hãng Samsung), Huawei nắm giữ một thị trường nhất định và gây được tiếng vang lớn tại Châu Âu với tốc độ phát triển nhanh chóng. Huawei P10 sẽ kế nhiệm P9 với hệ thống camera sau kép tinh tế hơn, thiết kế kim loại sang trọng.

Cho dù là smartphone nào chiếm thế thượng phong thì vẫn giúp cho thế giới công nghệ có thêm những thiết bị cao cấp. Nếu bạn muốn biết thông tin về địa chỉ thay màn hình iphone 7 plus tại tphcm hay samsung, Nokia, HTC...thì hãy tham khảo tại thuanphatmobile.vn nhé.
Bạn cũng có thể xem thông tin về nơi thay màn hình iphone 5 hay iphone 4 cũng như các dịch vụ khác thì hãy liên hệ tới 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM nhé.