Samsung Galaxy S6 là một trong những dòng Smartphone cao cấp làm cho mưa làm cho gió đầu năm nay. tuy nhiên mang một số khách hàng cho thấy sau một thời gian trải nghiệm dòng di động này thì bắt gặp hiện tượng máy bị sập nguồn mà ko rõ nguyên nhân do đâu. lúc đấy hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được nguyên cớ cũng như cách thức giải quyết Samsung Galaxy S6 bị sập nguồn nhé.


1, căn nguyên Samsung Galaxy S6 bị sập nguồn

- Hiện tượng S6 bị sập nguồn với thể xảy ra do một vài căn do như:

>> Tìm hiểu về thay man hinh s6

- với thể điện thoại của bạn sạc Pin không đủ và thường xuyên để máy trong tình trạng Pin yếu.

- Rất mang thể máy vướng mắc sở hữu IC nguồn

- nếu như bạn vận chuyển quá đa dạng vận dụng về máy và làm cho Galaxy S6 phải gồng mình lên và thỉnh thoảng sẽ xảy ra hiện tượng này

- phổ biến người gặp lỗi này sau lúc điện thoại bị rơi, va đập mạnh và lỗi Samsung Galaxy S6 bị sập nguồn chính là do Pin đã bị lỏng.

- Trong 1 số trường hợp thì Pin bị chai và báo Pin ảo mới chính là duyên cớ gây lỗi
2, bí quyết giải quyết Samsung Galaxy S6 sập nguồn

- Do bạn chưa biết được đâu mới là cỗi nguồn chính xác khiến điện thoại của mình bị sập nguồn liên tục tương tự, thành ra hãy thử lần lượt theo các cách thức dưới đây để khắc phục lỗi này nhé:

- Bước 1: trước tiên hãy thử bấm và giữ nút Nguồn để khởi động máy lên xem sao. giả dụ điện thoại vẫn mở được thường ngày thì bạn nên rà soát và chiếc bỏ một số áp dụng không cần yếu nhé. Trong trường hợp điện thoại ko lên nguồn, bạn hãy cắm sạc cho máy xem sao bởi biết đâu Pin của máy đã cạn

- Bước 2: giả dụ máy không chỉ xuất hiện hiện tượng sập nguồn mà còn dung lượng Pin còn giảm rất nhanh thì kiên cố rằng Pin của máy đã bị chai và thay thế Pin mới là biện pháp cần yếu mà bạn nên thực hành ngay.

- Bước 3: với những máy xuất hiện lỗi này sau va đập thì hãy thử túa phần nắp lưng của máy bằng bí quyết dùng máy sấy cũng như một số phương tiện tách và chèn lại Pin cho chặt hơn nhé.

- Bước 4: Sau khi thực hiện đông đảo các cách thức ở trên mà hiện tượng này vẫn tiếp tục thì rất sở hữu thể IC nguồn đã bị hư và khi đấy hãy tậu cho mình 1 liên hệ sửa sang bảo hành giỏi để tiến hành kiểm tra và rất với thể bạn sẽ phải thay thế linh kiện này đấy.

>> Tham khảo thêm về thay màn hình samsung a7

Đây là một lỗi tương đối hiểm nguy thành ra giả dụ bạn cũng đang rơi vào tình huống trên thì mình hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc sắm ra khởi thủy cũng như cách thức khắc phục lỗi này. Thân!