Đừng lo lắng nếu mẫu iPhone 5s cũ của bạn hiển thị sai giờ, thay vào đấy tĩnh tâm và thực hiện 1 số thao tác đơn giản sau trước khi mang máy tới nhờ tương trợ kỹ thuật từ cửa hàng sang sửa smartphone.


Sau một thời kì sử dụng ví như cái iPhone 5s cũ của bạn đang dính phải lỗi hiển thị sai giờ thì hãy tham khảo 1 số chỉ dẫn giải quyết dưới đây.

duyên cớ iPhone 5s cũ hiển thị sai giờ

Vấn đề này thường ko hay xảy ra nhưng nếu như 1 ngày iPhone 5s cũ của bạn dính lỗi thì lý do có thể là vì:

- nhà sản xuất định vị và múi giờ ko tương hợp

- Lỗi tiết kiệm Giờ tiết kiệm ánh sáng ngày trên iOS

- Lỗi phần mềm

cộng chúng tôi tham khảo một số cách khắc phục dưới đây:

Phiên bản iOS đã cập nhật chưa?

Cập nhật iPhone 5s cũ lên phiên bản iOS mới nhất cũng là một trong những bí quyết để sửa lỗi nguồn cội do Giờ tiết kiệm ánh sáng ngày. những phiên bản hệ điều hành mới đang ngày càng cải thiện và được chú trọng hơn để giảm thiểu phải lỗ hổng không thiết yếu này.

>> Tìm hiểu thêm về giá thay màn hình iPhone 5s

Để rà soát iPhone 5s cũ đã nâng cấp chưa, điều hướng đến General > Software Update.

rà soát thời gian của máy tính mà bạn đồng bộ cùng

giả dụ máy tính bạn dùng để đồng bộ iPhone 5 cũ, iPhone 5s cũ với iTunes với cài đặt thời gian không chuẩn xác thì điều này vô tình cũng ảnh hưởng tới trang bị của bạn. Trên máy Mac, bạn có thể kiểm tra ngày giờ từ ứng dụng System Preferences phía dưới thẻ tùy chọn Date & Time. Sau lúc chỉnh sửa lại chuẩn giờ thì người mua nên kết nối vật dụng lại sở hữu máy tính ưng chuẩn iTunes, thao tác này sẽ giải quyết được lỗi trên.

nếu thời kì được thiết lập tay chân, hãy chuyển nó sang chế độ tự động

giả dụ bạn thiết lập thời kì trên iPhone 5s cũ bằng cách thức tay chân thì hãy thử chuyển nó sang chế độ tự động và ngược lại bằng cách thức điều hướng đến Settings > General > Date & Time General > Date & Time > Set Automatically sang chế độ ON.

>> Tham khảo thêm về thay màn hình iPhone 7 plus bao nhiêu

Restore lại máy

Đây là cách chung cuộc mà người dùng nên áp dụng nếu những cách thức trên đều ko có tác dụng.