Bạn muốn thay màn hình Samsung S7 Edge nhưng không biết nơi nào tốt? Đến với FASTCARE để được thay màn hình Samsung S7 Edge giá rẻ lấy ngay.

Là một trong những dòng điện thoại giá rẻ nhưng Samsung S7 Edge lại sở hữu những tính năng rất tốt. Màn hình Samsung S7 Edge có kích thước khác lớn với độ phân giải Full HD, đem đến trãi nghiệm vô cùng thú vị cho người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng điện thoại thường không thể tránh khỏi những va chạm, rơi rớt khiến mặt kính, màn hình bị hư hỏng. Lúc này bạn thường rất lo lắng rằng thay màn hình Samsung S7 Edge giá rẻ ở đâu chất lượng mà uy tín?


Nếu bạn đang ở TP HCM thì FASTCARE chính là địa chỉ tốt nhất mà quý khách nên lựa chọn. Trung tâm với nhiều năm hoạt động cùng trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Dịch vụ thay màn hình Samsung S7 Edge tại đây đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao.

Quy trình thay màn hình Samsung S7 Edge giá rẻ tại FASTCARE

B1: Nhân viên tại trung tâm FASTCARE nhận máy và lắng nghe ý kiến từ khách hàng, sau đó máy được chuyển đến cho bộ phận kỹ thuật để kiểm tra tình trạng của máy.
B2: Kỹ thuật viên kiểm tra lỗi và thông báo với khách hàng tình trạng của máy cũng như đưa ra những tư vấn dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách.
B3: Sau khi khách hàng đồng ý thay màn hình Samsung S7 Edge, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thay mới bằng thiết bị máy móc hiện đại.
B4: Sau khi quá trình thay màn hình cảm ứng điện thoại Samsung S7 Edge hoàn tất, nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại máy lần nữa và giao cho khách kiểm tra lại.
B5: Khách hàng nhận phiếu bảo hành cùng thẻ giảm giá và thanh toán chi phí dịch vụ.


Nếu điện thoại của quý khách đang bị hư hỏng thì hãy đến với FASTCARE ngay hôm nay để được thay màn hình Samsung S7 Edge giá rẻ chính hãng chất lượng vô cùng tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.