Bạn đang gặp phải trạng thái iPhone 7 không gửi được tin gây cản trở cho việc giao du của bạn. Vậy duyên cớ của nó là gi? phương pháp giải quyết trạng thái đấy mang khó không? Cả nhà hãy tham khảo bài viết san sẻ của chúng tôi dưới đây nhé.


1.Nguyên nhân gây nên hiện trạng ko nhắn tin được trên iPhone 7

mang phổ biến nguyên nhân dẫn tới ko gửi được tin nhắn ở iPhone7 nhưng mang 3 nguyên do chính yếu ấy là:

Bị lỗi cài đặt mạng
Bị lỗi trọng điểm tin nhắn
Bị lỗi iMessage

Hoăc mang thể là do sóng điện thoại và số dư tài khoản của bạn không đủ.

>> Tìm hiểu về thay màn hình iPhone 7 plus ở đâu

hai.Cách giải quyết ko nhắn tin được trên iPhone 7

trước tiên, bạn nên rà soát những bước căn bản trước ấy là :kiểm tra lại số dư account của mình để chắc chắn rằng máy vẫn còn số dư tài khoản đủ để nhắn tin và sóng điện thoại của máy.
ví như sóng iPhone của bạn quá yếu máy cũng sẽ ko gửi được tin nhắn: máy báo “không có dịch vụ” hoặc “đang sắm kiếm”. Các bạn hay túa sim ra gắn lại rồi rà soát.

nếu hai bí quyết trên ko được Anh chị em hãy thực hiện theo các bí quyết dưới đây để fix lỗi:

một.Tắt iMessage để chuyển sang chế độ SMS trên iPhone 7

Trên iOS mang 2 dạng nhắn tin: iMessage và tin nhắn SMS. lúc Cả nhà bật iMessage thì tin nhắn gửi đi sẽ là miễn phí cho các các bạn iOS. Nhưng điểm giảm thiểu là nhắc cả khi bạn ko dùng đến iMessage thì ứng dụng vẫn chạy trên iPhone 7 của bạn trong vòng 45 ngày nếu bạn ko tự tắt nó đi và bạn sẽ ko nhận được bất kì tin nhắn SMS nào trên iPhone.

bí quyết tắt iMessage trên iPhone 7 như sau:
trước tiên Anh chị chọn biểu tượng Cài đặt ngoài màn hình chính > chọn mục Tin nhắn ở phía dưới > gạt thanh ngang sang để tắt tin nhắn iMessage đi, và bật ON ở dưới cái ” Gửi tin nhắn dang SMS”

>> Tham khảo thêm về thay màn hình iPhone 5s bao nhiêu tiền

Sau đấy bạn cần đặt lại mạng iPhone của mình để điện thoạt không nhận gửi tin nhắn iMessage nữa:

Anh chị em nhấn vào biểu tượng Cài đặt > chọn Cài đặt chung > kéo xuống cuối chọn Đặt lại và chọn Đặt lại Cài đặt mạng

hai.Đặt lại trọng tâm tin nhắn cho iPhone 7

1 số máy chẳng thể nhận được tin nhắn trong khoảng các thue bao khác, khi này ta cần đặt lại số trung tâm tin nhắn bằng cách liên hệ sở hữu nhà mạng bạn đang dùng để lấy số trung tâm tin nhắn, hoặc lấy số trực tiếp trên iPhone 7 như sau:

Các bạn vào giao diện màn hình gọi điện > ấn số *#5005*7672# > sau ấy ấn phím gọi để rà soát số trung tâm tin nhắn

lúc đấy nhà mạng sẽ hiện ra số trọng điểm tin nhắn của nhà mạng

Để thay đổi số trung tâm tin nhắn bạn thực hành theo cú pháp **5005*7672* số trung tâm của mạng ấy #. thí dụ bạn sử dụng nhà mạng viettel: **5005*7672*+84980200030#. Sau khi đã đặt xong bạn rà soát *#5505*7672# lại 1 lần nữa

tương tự mình đã chia sẻ xong phương pháp khắc phục lỗi ko gửi được tin nhắn trên iPhone7 cho Các bạn. Anh chị để lại góp ý cho mình dưới phần bình luận nhé. Chúc Anh chị thành công!