Bạn đang sử dụng 1 cái Samsung Galaxy S6 Edge, trong công đoạn dùng bạn gặp vấn đề sở hữu phòng ban mic của máy làm việc đàm thoại của máy trở nên cạnh tranh. Bạn đã nghĩ tới việc phải thay thế bộ mic mới cho máy để cải thiện chức năng máy. Nhưng trước lúc tính chuyện thay thế chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi này trong bài viết dưới đây.


một. Mic bị bụi bẩn bám

chiếc Samsung Galaxy S6 Edge hỏng mic có thể do toàn bộ khởi thủy, đầu tiên phải nhắc tới là do lỗi khi bạn bằng máy lâu ngày hay để máy nơi bụi bẩn phổ biến làm bui bẩn bám vào bộ míc của máy khiến mic kém tác dụng. có trường hợp này bạn nên thường xuyên vệ sinh máy đặc thù là bộ phận loa và mic là nơi bụi dễ bám vào nhất, tương tự mic sẽ ko bị bít bởi bụi bẩn và cải thiện được chức năng.

>> Tìm hiểu về thay màn hình samsung s6 hcm

2. Mic dính nước

nguồn gốc tiếp theo là do điện thoai bị dính nước hay khá ẩm trong khi đàm thoại ảnh hưởng vào phân dưới chuôi máy ảnh hưởng lên phần mic khiến cho mic mất ổn định và chập chờn. Vậy nên khi mà tiêu dùng bạn chú ý đừng để khá ẩm và nước lọt vào mic gây nhiễu chức năng. Máy dính nước hãy hoạt động tháo lắp vệ sinh sạch sẽ lại để không gặp lỗi.

3. Lỗi sản xuất

% nhỏ có thể đề cập đến khiến cho mẫu Samsung Galaxy S6 Edge của bạn lỗi mic là do IC Audio của máy khi sản xuất bị lỗi làm cho phòng ban mic lỗi và hỏng. nguyên do này thì tương đối dễ lúc xử lý khi bạn test thử máy hãy rà soát và để hãng bảo hành sửa lại máy.

4. Xung đột với áp dụng máy

Hoặc có thể nguồn cội nữa gây nên tình trạng là do bạn cài đặt một số vận dụng cho máy sau lúc nâng cấp gây xung đột cho mic và bị lỗi. Lỗi này do xung đột phần mềm máy nên bạn hãy giải quyết máy bằng cách khôi phục lại cài dặt gốc cho máy, tương tự máy sẽ được làm cho mới và hết lỗi. Lưu ý trước lúc khôi phục lại cài đặt gốc cho máy bạn hãy lưu lại các dữ liệu cần thiết giả dụ ko muốn mất hết.

>> Tham khảo thêm về thay màn hình samsung a7 2016 ở đâu

5. Chưa bật tính năng cái tiếng ồn

nếu bạn quên chưa bật tính năng cái bỏ tiếng ồn của máy thì cũng gây nên hiện trạng mic bị lỗi hỏng, rè khi sử dụng. Để bật tính năng này bạn hãy vào cài đặt máy, đến cài đặt chung rồi vào phần trợ năng sau đấy sắm và chọn khử nhiễu cho máy.

6. ảnh hưởng va đập máy

duyên cớ nặng nằn nì nhất có thể làm mic hỏng và tốn kém đó là do ảnh hưởng mạnh bên ngoài lúc bạn sử dụng vô tình làm cho rơi máy hay khiến cho máy va đập phổ quát làm dây mic bị đứt. Vậy nên cách thức giải quyết lỗi này là bạn phải thay thế bộ phận mic mới cho máy.

Trường hợp bạn ko tự mình thay thế được bộ phận mic cho mẫu Samsung Galaxy S6 Edge của mình thì bạn hãy với đến trọng điểm tu chỉnh để được kiểm tra và khắc phục 1 cách rẻ nhất. Chúc bạn thành công!