Samsung Galaxy là một trong các dòng điện thoại cao cấp của nhãn hàng Samsung chiếm được phổ thông tình cảm của người dùng. Sản phẩm ko chỉ mang thiết kế đẹp mặt mà còn mang một hệ điều hành hoạt động hết sức ổn định và khả năng chống nước lý tưởng. tuy nhiên, không những thế một số sản phẩm Samsung Galaxy vẫn với nguy cơ gặp phải các lỗi hư hỏng. Trong số ấy thì lỗi nóng máy là lỗi làm cho người mua khôn xiết khó chịu. Dưới đây mình xin san sẻ giải pháp để giải quyết lỗi nóng máy ở Samsung Galaxy.


nguồn gốc khiến nóng máy Samsung Galaxy

>> Tìm hiểu về thay màn hình samsung s6 edge

Samsung Galaxy bị vướng phải lỗi hot máy thường là do một số khởi thủy như:

khách hàng để máy ở nơi có nhiệt độ cao.
tiêu dùng điện thoại trong khi sạc.
Chơi Game và xem video chỉ cần khoảng dài.
Để bao da dày khi mà sạc điện thoại.
quý khách sử dụng thẻ SD cũ khiến cho màn hình điện thoại bị nóng.
khai mạc hình quá sáng cho chiếc Samsung Galaxy.
người dùng mở quá phổ biến tính năng cùng lúc, nói cả những tính năng ko cần phải có.
Sạc điện thoại Samsung Galaxy bằng cáp sạc không zin mới 100%.

1 số bí quyết khắc phục Samsung Galaxy hot máy.

giảm thiểu để điện thoại nơi với nhiệt độ cao:
Để giải quyết trạng thái điện thoại Samsung Galaxy bị nóng máy thì một trong các điều bạn cần khiến đấy là hãy để điện thoại giảm thiểu xa các nơi có nhiệt độ cao vì khi thường xuyên để điện thoại ở gần những nguồn phát ra nhiệt độ cao thì máy sẽ bị ảnh hưởng và hot lên, khiến cho tuổi thọ của điện thoại bị suy giảm.
ko nên vừa sạc vừa tiêu dùng máy:

>> Tham khảo thêm về thay màn hình samsung a7 2016

một trong các thói quen tiêu dùng điện thoại khôn xiết tai hại ấy là sử dụng điện thoại khi mà đang sạc. thói quen này ko chỉ là giảm tuổi thọ của pin điện thoại mà còn sở hữu thể khiến điện thoại bị hot lên. bởi thế, ví như bạn không muốn điện thoại mình bị nóng thì tốt nhất bạn nên tránh việc dùng điện thoại lúc đang sạc.
Chơi Game hay xem video chỉ cần khoảng dài:
lúc bạn sử dụng điện thoại trong một thời gian dài thì máy sẽ bắt đề xuất làm việc hết công suất. đặc biệt, khi bạn chơi game hoặc xem video thì lượng pin bị ngốn mất sẽ càng đa dạng hơn. Và lúc điện thoại phải hoạt động với công suất lớn thì việc máy bị hot lên là điều hoàn toàn không thể hạn chế khỏi. vì vậy để tránh cho máy bị hot lên bạn chỉ nên sử dụng máy trong một thời kì ngắn. khi thấy điện thoại khởi đầu hot lên thì bạn nên ngưng việc bằng máy để nhiệt độ của máy giảm xuống sau đó mới tiếp diễn dùng.
dỡ bao da điện thoại lúc sạc pin:
Bao da điện thoại là sản phẩm giúp bạn kiểm soát an ninh cho loại điện thoại của mình khỏi bị trầy xước, nứt đổ vỡ trong công đoạn dùng. tuy nhiên, bao da điện thoại cũng là duyên do khiến điện thoại Samsung Galaxy bị hot lên nếu như bạn vẫn gắn bao da điện thoại lúc sạc pin. Để hạn chế tình trạng điện thoại bị nóng bạn nên gỡ bao da điện thoại ra khi sạc pin.
không tiêu dùng thẻ SD cũ cho máy:
dùng thẻ SD cũ cũng là 1 trong các cỗi nguồn khiến cho điện thoại Samsung Galaxy bị nóng vì lúc dùng thẻ cũ thì khả năng giao tiếp và bàn bạc dữ liệu sẽ kém hơn nhiều so sở hữu lúc tiêu dùng thẻ SD mới. do vậy mang thẻ SD cũ máy sẽ phải hoạt động phổ quát hơn, trong khoảng đấy dẫn tới việc máy bị hot nhiều hơn. mang trường hợp này, bí quyết giải quyết thấp nhất là bạn hãy thay một dòng thẻ nhớ mới để điện thoại mang thể chạy ổn định hơn.
Giảm độ sáng màn hình cho Samsung Galaxy:
lúc bạn nâng cao độ sáng cho màn hình điện thoại thì đồng nghĩa mang việc máy sẽ phải lãng phí phổ biến năng lượng hơn, từ ấy làm cho máy bị nóng. Vì thể giảm bới độ sáng của màn hình sẽ là một trong những cách để bạn giảm thiểu tình trạng máy bị nóng.
không mở phổ thông tính năng bất chợt cần thiết:
đa dạng các bạn Samsung Galaxy thường với lề thói mở đồng thời phổ quát tính năng trong máy. Việc làm cho này sẽ làm máy bị hot lên. vì thế, khi dùng điện thoại bạn chỉ nên mở những tính năng cấp thiết và hãy tắt bớt những tính năng ko sử dụng để tiết kiệm năng lượng cho máy và giảm thiểu việc máy bị nóng lên.
tiêu dùng cáp sạc zin mới 100% lúc sạc pin:
một trong những nguồn gốc rất thường gặp khiến điện thoại bị nóng lên, thậm chí là khiến pin bị chai và làm cho ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy đó là tiêu dùng sạc điện thoại không hề hàng zin mới 100%. vì vậy, khi sạc điện thoại bạn nên chú ý chỉ nên tiêu dùng sạc zin mới 100%, tránh tiêu dùng hàng lô, kém chất lượng.

Trên đây là các cội nguồn khiến Samsung Galaxy bị hot lên và bí quyết khắc phục. Trường hợp sau lúc thử hầu hết các cách thức trên nhưng điện thoại của bạn vẫn bị nóng thì bạn có thể thử khôi phục lại cài đặt gốc của máy và nhớ hãy sao lưu lại dữ liệu trước lúc thực hiện nhé.