Việc thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm, cũng như bất kỳ sản phẩm điện thoại thông minh nào khác, sau thời gian dài sử dụng có thể màn hình iPhone 7 Plus sẽ gặp vấn đề hoặc bị hư hỏng, đó là lúc quý khách cần thay màn hình mới để giúp máy hoạt động bình thường và tốt hơn.

Nguyên nhân màn hình iPhone 7 Plus có thể bị hỏng
Màn hình là phần trong cùng được bảo vệ bởi mặt kính giúp giảm bớt những tác động từ bên ngoài vào, thế nhưng không vì thế mà màn hình iPhone 7 Plus không bị hư hỏng, có thể trong thời gian sử dụng quý khách vô tình tải những ứng dụng lạ có chứa mã độc khiến máy bị lỗi phần mềm và có thể ảnh hưởng đến màn hình.

Thế nhưng, nguyên nhân chính làm hư hỏng màn hình vẫn là do quý khách sử dụng bất cẩn khiến cho máy bị va chạm mạnh, rơi rớt, hoặc bị vật nặng đè lên cũng có thể làm màn hình máy bị hư hỏng.
Các dấu hiệu cho thấy màn hình iPhone 7 Plus đã hỏng và nên thay màn hình iPhone 7 Plus mới
  • Màn hình iPhone trở nên tối đen, không hiển thị hình ảnh, đèn màn hình iPhone bị hư.
  • Xuất hiện nhiều điểm chết, nhảy điểm; giao diện tiếp xúc bị đơ, liệt hay bị loạn cảm ứng.
  • Xuất hiện nhiều đường sọc ngang/dọc, những đốm đen hay vết bầm trên màn hình.
  • Màn hình xuất hiện nhiều đốm vàng, bể mực đen loang.
  • Mặt kính điện thoại bị nứt gãy, thậm chí bị bể gây ảnh hưởng tới màn hình cảm ứng iPhone.


Nên thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng ở đâu?
Để đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng linh kiện, quý khách nên mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín nhất hiện nay đó là thuanphatmobile.vn, chúng tôi luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ trong suốt thời gian qua, luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, linh kiện thay thế hoàn toàn là hàng chính hãng, nhưng cam kết có giá thay màn hình iPhone 7 Plus rẻ nhất tại TPHCM.

Thời gian thay thế nhanh chóng khoảng 60 phút quý khách có thể đợi và lấy máy ngay tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian chờ đợi của quý khách, chế độ bảo hành dài hạn sau sửa chữa và thay thế. Ngoài ra, Thuận Phát Mobile còn có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đến sửa chữa. Hãy đến với thuanphatmobile.vn quý khách sẽ thấy hài lòng nhất.

Hy vọng chia sẻ trên đây sẽ giúp quý khách những thông tin về lỗi màn hình iPhone 7 Plus cũng như nơi sửa chữa uy tín nhất tại TPHCM, qua đó có có thể giúp quý khách hiểu thêm và có thể tìm đến sửa chữa khi thiết bị của quý khách xảy ra vấn đề. Hãy đến với thuanphatmobile.vn niềm tin của quý khách sẽ được tôn trọng!

Địa chỉ thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng uy tín
CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM
Điện Thoại: 0937970101 - 0936970101

>> Xem thông tin thay màn hình iPhone 5S chính hãng tại TPHCM