Lỗi lớp phủ màn hình luôn là điều khó chịu dành cho những người nào tiêu dùng Android, bí quyết tắt lớp phủ màn hình trên Samsung J5 Prime dưới đây là một cách giúp bạn với thể tiện dụng thực hành tắt lớp phủ màn hình trên Samsung J5 Prime mới của mình để mang thể tiếp diễn trải nhiệm và dùng vật dụng Samsung này rẻ hơn.

>> Tìm hiểu về thay màn hình samsung J5 Prime bao nhiêu

Lỗi lớp phủ màn hình đã khởi đầu xuất hiện và khiến cho tác động tới giai đoạn tiêu dùng từ Android 6.0 đã với đầy đủ giải pháp đưa ra để giải quyết lỗi lớp phủ màn hình này trên những vật dụng Android, cũng như bài viết tắt lớp phủ màn hình đã được chúng tôi nói trước đấy Cả nhà mang thể xem và tham khảm, áp dụng cho trang bị của mình, không những thế chúng ta hãy cùng Nhận định việc tắt lớp phủ màn hình trên Samsung J5 Prime như thế nào trước đã nhé.


chỉ dẫn tắt lớp phủ màn hình trên Samsung J5 Prime

những tắt lớp phủ màn hình trên Samsung J5 Prime được thực hiện như sau:

Bước một: từ màn hình chính, bạn vào thực đơn vận dụng >Settings (Cài đặt) >Applications (Ứng dụng).

Bước hai: Tiếp đấy, bạn chọn Applications Manager (Quản lý Ứng dụng) >More (Nhiều hơn) để mang thể thực hành cách thức tắt lớp phủ màn hình trên Samsung J5 Prime của mình.

Bước 3: Trong mục More (Nhiều hơn), bạn chọn Applications can appear on the same (Ứng dụng với thể xuất hiện trên cùng) > Tiến hành tắt các vận dụng xuất hiện trong danh sách bằng cách vuốt nút trượt kế bên mỗi ứng dụng trong khoảng màu xanh sang xám trắng.

Đây là phương pháp giúp bạn giảm thiểu cũng như dễ dàng tắt lớp phủ màn hình trên Samsung J5 Prime.

>> Tham khảo thêm về mặt kính iPhone 6s

Trên đây là bài viết hướng dẫn Các bạn có thể thực hiện tắt lớp phủ màn hình trên Samsung J5 Prime, kỳ vọng Anh chị em sẽ thành công trên trang bị của mình, cũng như thuận lợi cái bỏ tắt lớp phủ màn hình luôn gây khó chịu này trên thiết bị Samsung của mình, ngoài trang bị Samsung J5 Prime thường gặp lỗi này ra thì trang bị J7 Prime cũng là một trường hợp như vậy, để khắc phục Anh chị sở hữu thể xem lại bài viết lỗi lớp phủ màn hình trên Samsung J7 Prime đã được chúng tôi gửi tới Anh chị trong các bài viết trước đây.

Trong trường hợp bạn đã thực hành các bước này mà lỗi “lớp phủ màn hình” vẫn ko biến mất, bạn hãy gỡ bỏ các bên thứ 3, phần mềm dọn rác như CCleaner, Clean Master cho Android hay những áp dụng tiết kiệm pin khác để khắc phục triệt để lỗi này nhé.