Samsung Galaxy Note 5 là smartphone sở hữu thời lượng pin rất khả quan của Samsung. ngoài ra, chiếc máy này còn được thiết bị cả tính năng sạc nhanh, giúp quý khách với thể cởi mở sạc cho máy trong các cảnh ngộ khác nhau. tuy nhiên, trong một số trường hợp, người dùng phản ảnh rằng tính năng dòng Samsung Galaxy Note 5 lỗi sạc nhanh làm cho họ rất khó chịu.


Tuy chỉ có dung lượng pin 3000 mAh, tức thị tốt hơn so mang Thống kê 3220 mAh của người tiền nhiệm Note 4, trong khi cấu hình lại được nâng cấp mạnh mẽ hơn, nhưng nhờ con chip Exynos 7420 vững mạnh trên tiến trình 14 nm tiên tiến nhất ngày nay với khả năng tiêu thụ điện năng hiệu quả nên Galaxy Note 5 vẫn sở hữu thời lượng pin tương đối ấn tượng để tiếp nối truyền thống về thời lượng pin thấp của những dòng máy thuộc cái Note.

>> Tìm hiểu về giá ép mặt kính samsung note 5

không những vậy, Galaxy Note 5 còn được Samsung ưu ái trang bị công nghệ sạc nhanh, cho phép máy có thể sạc được 50% chỉ trong vòng 30 phút, cùng sở hữu đấy là tính năng sạc không dây, giúp người dùng thuận lợi hơn trong việc sạc pin cho máy. không những thế, trong thời gian vừa qua, một vài người dùng đề đạt rằng, tính năng sạc nhanh trên Galaxy Note 5 của họ bị lỗi làm cho máy chẳng thể sạc nhanh được.

khi gặp phải trường hợp này, điều trước nhất bạn cần làm là kiểm tra lại bộ sạc của mình. Hãy thử tuần tự tiêu dùng dây cáp và củ sạc của máy để sạc cho 1 chiếc Galaxy Note 5 khác, xem tính năng sạc nhanh với hoạt động hay không. ví như vững chắc rằng bộ sạc của mình ko gặp trục trẹo gì, bạn hãy thử khôi phục lại phần mềm gốc cho máy bằng cách vào Cài đặt -> Sao lưu và cài đặt lại -> Tích vào các ô Sao lưu dữ liệu của bạn và Tự động khôi phục (do việc khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa sạch hồ hết dữ liệu sở hữu trong máy -> Khôi phục cài đặt gốc -> Đặt lại trang bị.

nếu như đã thực hành những giải pháp đề cập trên mà tính năng sạc nhanh trên mẫu Galaxy Note 5 của bạn vẫn bị lỗi, thì rộng rãi khả năng là máy đã bị hư hỏng về phần cứng. khi này thì bạn chẳng thể tự giải quyết vấn đề mà phải chóng vánh mang máy ra các trọng tâm bảo hành của Samsung (đối có hàng chính hãng) hoặc cửa hàng bán máy (đối mang hàng xách tay) để rà soát và tu tạo.

>> Tham khảo thêm về thay màn hình samsung s7 edge

Hi vẳng rằng bài viết này đã phân phối cho bạn các thông báo hữu ích về lỗi chẳng thể sạc nhanh trên Samsung Galaxy Note 5. Chúc bạn sẽ sớm giải quyết được vấn đề cho Galaxy Note 5 và tiếp tục mang các trải nghiệm thú vị cộng mang dòng smartphone của mình