Bạn đã bao giờ gặp những lỗi màn hình của iPhone 6/6s chưa. Lỗi màn hình vàng là 1 trong các lỗi hơi phổ thông trên iPhone 6/6S. giả dụ bạn đang gặp tình huống này thì hãy giải quyết theo chỉ dẫn sau. Hoặc máy của bạn chưa từng gặp tình trạng trên thì hãy tham khảo bài viết để tích lũy thêm kinh nghiệm lúc tiêu dùng iPhone 6/6S.


1, cội nguồn khiến cho màn hình iPhone 6/6S bị ám vàng

>> Tìm hiểu về thay màn hình iPhone 6, 6 plus, 6s, 6s plus ở đâu

- có người sử dụng iPhone 6/6S được 1 thời gian thì xuất hiện lỗi vàng màn hình. 1 số khác thì chỉ mới sắm máy được vài ngày đã gặp lỗi này trên máy. Sau khi nhận được phản hồi trong khoảng phía người mua, tức thời Apple đã sở hữu xác nhận bên hãng mang dùng 1 loại keo để gắn các lớp màn hình có nhau nên đã xảy ra hiện tượng trên.

- Lỗi màn hình bị vàng không chỉ xảy ra ở iPhone 6/6s mà còn xảy ra nhiều ở những thiết bị đời rẻ hơn như iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5,... cỗi nguồn dẫn tới màn hình vàng là do các lớp keo này chưa được khô, còn đối sở hữu các sản phẩm tiêu dùng lâu rồi thì do bị oxy hóa.

- duyên do thứ hai là do máy của bạn bị ngâm nước, lúc đó nước ngấm vào màn hình đã xảy ra tình trạng bị ám vàng.

- Hoặc một căn do khác là do bạn tìm máy ko phải xịn Apple mà sắm tại những cửa hàng thiếu uy tín nên chất lượng màn hình không được đảm bảo. Cho dù là nguồn gốc nào thì việc màn hình máy bị ám vàng cũng đều làm khách hàng cảm thấy khó chịu. Để khắc phục tình trạng trên những bạn thực hành theo gợi ý sau.

>> Tham khảo thêm về giá màn hình iPhone 7, 7 plus

hai, cách thức giải quyết lỗi iPhone 6/6S bị ám vàng

- thực tiễn tình trạng màn hình iPhone 6/6S bị ám vàng không tác động tới phần cứng. bên cạnh đó nếu tình trạng này kéo dài sẽ gây khó chịu cho người tiêu dùng. có lỗi này bạn không thể nào tự giải quyết tại nhà được. Và cũng không thể xử lý bởi phần mềm, vì lỗi này không phù hợp đến phần mềm.

- nếu như iPhone 6/6S của bạn còn thời hạn bảo hành thì hãy mang máy tới trọng tâm bảo hành của Apple để được thay thế màn hình khác. Trong trường hợp bạn sắm máy của shop nhỏ lẻ thì hãy với máy đến cửa hàng đấy để nhận được tương trợ.

- mang máy đã hết thời hạn bảo hành, bạn chỉ còn phương pháp bỏ ra 1 khoản tiền để thay thế màn hình khác cho iPhone 6/6S. khi thay thế màn hình khác cho iPhone 6/6S bạn nhớ chọn shop với uy tín chứ đừng say mê tốt mà thay nhầm phải màn hình giả.

- lúc thay màn hình cho iPhone 6/6S bạn nhớ kiểm tra thật kỹ xem màn hình mới đó với phải chính hãng Apple ko. nếu như bạn không có thương hiệu trong việc này thì hãy rủ thêm bạn đồng hành. Hơn nữa bạn cũng nên chọn shop được Quan sát thời kỳ thay thế để ko bị “luộc đồ”.

với những gợi ý trên hy vọng những bạn đã sở hữu thêm một tí kinh nghiệm xử lý và chọn shop thay thế màn hình cho iPhone 6/6S. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc những bạn sớm giải quyết được lỗi màn hình bị ám vàng trên iPhone 6/6S.